Bánh mầm gạo lứt Bhnong thực dưỡng - Ăn kiêng, thuần tự nhiên, tốt cho người Tiểu đường - Hộp 250g
  • 140.000đ

thông tin sản phẩm

Bánh mầm gạo lứt Bhnong thực dưỡng - Ăn kiêng, thuần tự nhiên, tốt cho người Tiểu đường - Hộp 250g Phân phối bởi Nước tảy rửa hữu cơ -Cuong fuwa shop là nhà phân phối chính thức của Gạo Lứt Rẫy Bhnong ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Giàu dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe từ mầm gạo lứt và yến mạch ✓ Bánh dễ ăn, vị bùi thơm, giòn xốp ✓ Thành phần 100% tự nhiên ✓ Nguyên liệu sạch, không chứa chất phụ gia, chất bảo quản ✓ Phù hợp cho mọi lứa tuổi và người ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean. ✓ Sản phẩm dễ bị vỡ khi vận chuyển xa bằng các kênh vận chuyển thông thường, bạn cân nhắc trước khi đặt nhé GIỚI THIỆU Bánh mầm gạo lứt mè đen thực dưỡng BHNONG là sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền của người Việt, được làm từ gạo lứt rẫy nảy mầm giống lúa Baton của đồng bào dân tộc Bhnong và các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Bánh có vị ngọt thanh nhẹ, mềm xốp vừa phải, phù hợp cho mọi lứa tuổi và cả người ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean. HƯƠNG VỊ Vị ngọt thanh nhẹ tự nhiên, mềm xốp, bùi thơm vị gạo lứt và yến mạch. THÀNH PHẦN Vị Truyền thống: Gạo lứt mầm, mè đen, dầu mè, đường mía thô, muối hầm. Vị Ít đường: Gạo lứt mầm, mè đen, dầu mè, đường mía thô (tỷ lệ rất ít), muối hầm. Vị Yến mạch: Gạo lứt mầm, yến mạch, mè đen, dầu mè, đường mía thô, muối hầm. Vị Trà Xanh: Gạo lứt mầm, bột trà xanh, đường mía tự nhiên, muối biển. Vị Rong Biển: Gạo lứt mầm, rong biển, đường mía tự nhiên, muối biển. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Bánh chứa nhiều dưỡng chất từ gạo lứt mầm, gồm: chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin B1, B2, B6, B5, chất sắt và các nguyên tố vi lượng. LỢI ÍCH SỨC KHỎE Bên cạnh các công dụng đã được biết đến rộng rãi của gạo lứt, thì gạo lứt mầm còn có thêm những lợi ích sau: - Gạo lứt mầm có chứa rất nhiều chất xơ, giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) vào cơ thể. - Hàm lượng gaba cao có trong gạo mầm giúp cải thiện chứng mất ngủ, chứng hay quên. - Gạo lứt nảy mầm có chứa γ – orynazol, một acid ferulic có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm lão hóa da và điều chỉnh lượng cholesterol trong máu. Bánh mầm gạo lứt Bhnong thực dưỡng - Ăn kiêng, thuần tự nhiên, tốt cho người Tiểu đường - Hộp 250g HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng ăn trực tiếp. - Sử dụng để pha ngũ cốc: cho khoảng 6 miếng bánh vào nước sôi, khuấy tan và thưởng thức. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. KHỐI LƯỢNG TỊNH : 250g hộp 32-34 bánh HẠN SỬ DỤNG 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm XUẤT XỨ Việt Nam *Lưu ý: - Bánh rất dễ bị vỡ khi vận chuyển xa,Mong quý khách hào sảng bỏ qua cho shop - Sản phẩm dễ bị vỡ khi vận chuyển xa bằng các kênh vận chuyển thông thường