BÁNH GULLON COOKIES SÔCÔLA ĂN KIÊNG 125G - Tây Ban Nha - Xốp vani - EUPlus shop FREE SHIP
  • 139.000đ

thông tin sản phẩm

BÁNH GULLON COOKIES SÔCÔLA ĂN KIÊNG 125G - Tây Ban Nha
 

Xuất xứ: Tây Ban Nha
 

Trọng lượng: 125g

 Sản xuất tại : Công ty Galletas Gullon S.A ( Tây Ban Nha).

 

 Được nhập khẩu nguyên hộp bởi Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam.
 

 Bánh được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao (2,6g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng.
 

Sản phẩm thích hợp với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường,người thừa cân béo phì và trẻ em muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể.
 

 Thành phần: Bột mỳ 42%, sô cô la miếng không đường 25%, chất tạo ngọt maltitol, potassium acesulfame , bơ ca cao, chất nhũ hóa lecithin đậu nành, hương vị, dầu hướng dương có hàm lượng oliec cao 16,5%, chất tạo ngọt maltitol, potassium acesulfame , men sodium và ammonium bicarbonate), muối, hương vani.
 

 Chỉ tiêu chất lượng/100g: Năng lượng 445g, chất béo 24,9g, Protein 6,3g, chất xơ 2,6g, Carbohydrat 62,3g.
 

 Bánh Gullon Cookies Sôcôla Ăn Kiêng được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao ( 2,6g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng.
 

 Có thể dùng bánh Gullon trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường. Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng.
 

 Hsd: 1 năm kể từ ngày sản xuất
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------