Bánh gạo mặn Cúc Cu 130g, không cholesterol, thương hiệu Tràng An, hạn sử dụng 10 tháng - Bánh kẹo Tràng An
  • 24.000đ

thông tin sản phẩm

Bánh gạo mặn Cúc Cu 130g, không cholesterol, thương hiệu Tràng An

 

 

BÁNH GẠO CÚC CU - THƠM NGON CHUẨN GU
 

 

Trong các loại đồ ăn vặt, bánh gạo khá được ưa chuộng bởi thành phần thanh đạm, hương vị thơm ngon và dễ ăn. Bánh gạo Cúc cu của Tràng An được làm từ gạo Tám Thơm – một loại gạo nổi tiếng và là đặc sản của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Cắn miếng bánh gạo giòn xốp, cảm nhận hương vị gạo quê đậm đà lan tỏa, giúp bạn được tăng thêm năng lượng cho một ngày dài mệt mỏi.
 

 

Ưu điểm nổi bật:
 

 

- Nguồn nguyên liệu tự nhiên (64% thành phần là gạo Tám thơm)
 

 

- Không chất bảo quản
 

 

- Không Cholesterol
 

 

- Không qua chiên dầu
 

 

- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
 

 

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 

 

- Tốt cho sức khỏe: giúp chắc khỏe xương ở người già, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ nhỏ
 

 

- Đóng gói 2 bánh 1 gói nhỏ, bằng màng MattOPP/CPP tiện lợi sử dụng và bảo quản.
 

 

Thành phần chính:
 

 

Gạo tám thơm (≥65%), Dầu tinh luyện, Đường tinh luyện, Đường Dextro, Chất xử lý bột: Tinh bột biến tính (1421), Tinh bột khoai tây, Muối tinh, Bột đậu tương, Gia vị gà, Chất điều vị…, Hương liệu tổng hợp...
 

 

- Hương vị: Vị mặn
 

 

- Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất
 

 

- Trọng lượng: 130g/gói
 

 

- Quy cách đóng gói: 2 bánh/gói, 22 gói/túi, 20 túi/thùng.
 

 

- Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp
 

 

- Hướng dẫn bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo