Bảng chữ cái Tiếng Việt, bằng gỗ in nổi - Freeship
  • 42.000đ

thông tin sản phẩm

Bảng Chữ Cái Nổi In Hoa Bằng Gỗ Giúp Bé Vừa Học Vừa Chơi
 

 Thông tin chi tiết
 

-  Bộ bảng được sản xuất bằng gỗ tự nhiên cấu tạo gồm 29 chữ cái Tiếng Việt với các màu sắc khác nhau sẽ là bước đầu để bé làm quen với ngôn ngữ mẹ đẻ một cách tự nhiên nhất.
 

- Với thiết kế bắt mắt, bé không những nhận biết chữ cái, dấu, mà còn học tập màu sắc hiệu quả, đồng thời ghi nhớ dễ dàng hơn.
 

-  Kích thước bảng 30x30cm
 

-  Chữ Nổi cho bé lắp ghép theo hình dáng của chữ và ráp vào bảng
 

 - Sản phẩm được làm bằng 100% gỗ tự nhiên với sơn màu gốc nước an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, bố mẹ hoàn toàn an tâm khi cho bé vui chơi cùng.
 

- Bảng chữ cái được sơn màu mịn, không ba via an toàn cho bé
 

- Chữ to, rõ ràng, sắc nét, màu sắc đẹp, bắt mắt. Kích thích trí tò mò, giúp bé nhận biết mặt chữ nhanh hơn, thông minh hơn.


-  Bảng chữ cái Tiếng Việt thông minh bao gồm 29 chữ cái Tiếng Việt được thiết kế khớp vừa khít với hình dạng khuôn được in trên bảng gỗ mang đến trò chơi ghép chữ thông minh cho bé. Thông qua quá trình vừa học vừa chơi, bé không chỉ có được những giây phút thoải mái, vui vẻ mà còn được làm quen, học tập các chữ cái , từ đó kích thích tư duy, sự ghi nhớ một cách tự nhiên nhất, hỗ trợ tạo nên nền tảng vững chắc cho bé khi chuẩn bị bước vào lớp Một.

-  Những chữ cái có kích thước vừa tay giúp bé cầm nắm dễ dàng khi vui chơi. Việc lắp ráp các chữ cái giúp bé phát triển vận động các nhóm cơ nhỏ tay, tăng cường khả năng phối hợp giữa tay và mắt, qua đó giúp bé rèn luyện sự tỉ mỉ, kiên trì, tăng khả năng tập trung và tư duy logic.

-   Những chữ cái rực rỡ, bắt mắt với màu sắc ngộ nghĩnh, kích thích thị giác, giúp bé học phân biệt các sắc màu hiệu quả, đồng thời đem đến nguồn hứng khởi để bé vui chơi thích thú hơn.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››