Adobe Acrobat Pro DC 2022 + 1TB Cloud Storage | 12 tháng - Gamikey
  • 390.000đ

thông tin sản phẩm

Adobe Acrobat là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc tạo và quản lý các tài liệu kỹ thuật số. Và Adobe Acrobat Pro DC 2022 chính là thế hệ tiếp theo của ứng dụng này do nhà Adobe phát triển. Ứng dụng được nâng cấp các tính năng vô cùng mạnh mẽ để giúp nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc của bạn.

Adobe Acrobat Pro DC 2022 là gì?
Nếu như các bạn đã, đăng dùng Adobe Acrobat hoặc từng nghe đến ứng dụng này thì có lẽ sẽ đặt ra câu hỏi liệu Adobe Acrobat Pro DC 2022 khác với bản Acrobat thông thường như thế nào.

Hiểu đơn giản thì Acrobat là một sản phẩm đăng ký bản quyền của nhà Adobe. Thay vì phải đóng phí hàng tháng để sử dụng sản phẩm như các bản Pro thông thường thì với ứng dụng này bạn chỉ cần thanh toán một lần. Điều này đảm bảo được rằng:

Bạn sẽ luôn được cập nhật những phiên bản Acrobat mới nhất của nhà phát triển.
Nhận được rất nhiều các dịch vụ bổ sung của Adobe như là Document Cloud, ký điện tử, theo dõi tài liệu,…
Sử dụng các tính năng chỉ có tại Acrobat DC như là: chỉnh sửa biểu mẫu, gửi, theo dõi và nhận chữ ký điện tử,…
Acrobat là một sản phẩm đăng ký bản quyền của nhà Adobe
Acrobat là một sản phẩm đăng ký bản quyền của nhà Adobe
Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat Pro DC 2022
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những tính năng mà Adobe Acrobat Pro DC 2022 đem lại để nâng cao hiệu quả công việc cho bạn nhé.

Chỉnh sửa tệp PDF
Chắc hẳn ai cũng có một lần mong muốn chỉnh sửa lại bản PDF nhưng lại không tìm thấy bản Microsoft Word gốc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải nhập lại toàn bộ văn bản trong Word? Các bạn có thể yên tâm, điều này sẽ không xảy ra với Adobe Acrobat Pro DC 2022.

Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng chuyển file PDF thành tài liệu có thể chỉnh sửa và thay đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng trực tiếp trên ứng dụng. Người dùng cũng có thể tạo font chữ khớp với văn bản sẵn có và điều khiến chúng di chuyển theo vị trí mong muốn.

Ngoài ra Adobe Acrobat Pro DC 2022 còn có thể điều chỉnh các biểu mẫu trực tuyến hay giấy một cách hoàn hảo và biến chúng thành biểu mẫu PDF. Acrobat cũng được tích hợp trong Microsoft và giúp bạn có thể biến bất cứ tệp .doc hay .docx nào thành PDF chỉ với một cú nhấp chuột.

Làm việc mọi lúc, mọi nơi
Adobe Acrobat Pro DC 2022 cho phép người dùng sử dụng Document Cloud để lưu trữ tài liệu lên đến 20GB. Nó cũng được tích hợp sẵn trong Box, Dropbox và Microsoft Onedrive. Ngay trên thiết bị di động, các bạn có thể chỉnh sửa, gửi, nhận bất cứ tài liệu quan trọng nào. Ứng dụng đã được tối ưu hóa sử dụng trên các thiết bị cảm ứng nên người dùng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng.

Tạo chữ ký dễ dàng
Một trong những tính năng nổi bật nhất của Adobe Acrobat Pro DC 2022 đó chính là có thể vừa ký và lưu trữ chữ ký điện tử. Ngoài ra thì nó còn giúp người dùng theo dõi được ai đã hoặc chưa ký vào tài liệu của bạn. Mọi thao tác đều sẽ được thực hiện ra máy tính, không cần đến các thao tác rườm rà như việc phải in tài liệu ra giấy, ký tên và scan như trước đây nữa.

Adobe Acrobat Pro DC 2022 có nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ
Adobe Acrobat Pro DC 2022 có nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ
Bảo mật tốt hơn
Adobe Acrobat Pro DC 2022 cho phép bạn chuyển tài liệu hiện tại thành một tệp PDF bị hạn chế chỉ với một cái nhấp chuột. Điều này giúp ngăn chặn người nhận sao chép hay chỉnh sửa tài liệu của bạn.

Nếu như bạn đang tạo tệp trực tiếp trong ứng dụng Adobe Acrobat Pro DC 2022 thì có thể đặt được rất nhiều hạn chế đối với file này bao gồm: khả năng biên tập thông tin, bảo vệ bằng mật khẩu, sao chép và chỉnh sửa,…

Hướng dẫn mua Adobe Acrobat Pro DC 2022 tại Gamikey
Hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ người dùng mua Adobe Acrobat Pro DC 2022 nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Gamikey – nơi cung cấp tài khoản Adobe Acrobat tốt và giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Với chất lượng và uy tín của mình thì Gamikey đã trở thành địa chỉ cung cấp các tài khoản trên nền tảng số của rất nhiều người. Để có thể mua Adobe Acrobat Pro DC 2022, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Gamikey - nơi cung cấp tài khoản Adobe Acrobat tốt nhất hiện nay
Gamikey – nơi cung cấp tài khoản Adobe Acrobat tốt nhất hiện nay
Bước 1: Truy cập vào trang web Gamikey qua trình duyệt.
Bước 2: Chọn vào “Dựng phim/Đồ họa” trên thanh tác vụ.
Bước 3: Chọn vào Adobe Acrobat Pro DC 2022 + 1TB Cloud Storage | 12 tháng.
Bước 4: Người dùng tiến hành thanh toán và mua gói tài khoản của Gamikey.
Bước 5: Xác nhận thanh toán và nhận tài khoản.
Các bước để tiến hành mua tài khoản Acrobat Pro DC khá đơn giản, chỉ với vài bước thực hiện thì mọi người có thể sử hữu cho mình một ứng dụng hữu ích trong công việc.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp cho mọi người hiểu về Adobe Acrobat Pro DC 2022 là gì và những tính năng nổi bật của nó. Nếu như bạn mong muốn được sở hữu ứng dụng hữu ích này thì có thể truy cập vào Gamikey để nhận mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp rất nhiều sản phẩm đồ họa khác của Adobe như Adobe Premiere Pro, Adobe Dreamweaver, Adobe Animate,…

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với những ai đang tìm hiểu về ứng dụng Adobe Acrobat Pro DC 2022 và có nhu cầu sở hữu nó.

Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành

12 tháng

Hình thức bảo hành

Gamikey sẽ bảo hành trong toàn bộ thời gian bạn sử dụng.

Nếu xảy ra lỗi chỉ cần báo lên bộ phận CSKH là có thể được sửa lại.

Nếu trường hợp không thể sửa, Gamikey sẽ hoàn tiền cho bạn theo thời gian bạn chưa sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

1. Thanh toán xong tôi sẽ phải làm gì để sử dụng được?

Khi đơn hàng được xử lý hoàn tất, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Adobe, sau đó đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản Adobe để nhận gói ứng dụng và 1 TB cloud lưu trữ.

2. Tôi có thể mua đồng thời 2-3 gói để gia hạn được lâu không?

Có. Gói sản phẩm này của shop có hỗ trợ cộng dồn ạ.

3. Tài khoản của tôi có giới hạn trong việc được gia hạn bao nhiêu app không?

Dạ không, bạn có thể gia hạn bao nhiêu app của Adobe trên một tài khoản đều được. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều công cụ của Adobe, mời bạn tham khảo sản phẩm trên website nhé

4. Gói này 1TB lưu trữ chung của cả nhóm hay riêng mình thôi bạn

1TB cho 1 tài khoản sử dụng riêng nha bạn.

5. Gói này khi hết hạn có cần thoát group ra để gia hạn gói mới không bạn?

Có. Khi hết hạn thì bạn sẽ phải thoát group ra để join group mới

6. Tạo tài khoản bằng cách login qua tài khoản Google, Facebook hoặc Apple thì có sử dụng được sản phẩm này không?

Không. Bạn cần tạo tài khoản và mật khẩu Adobe tại đây thì mới sử dụng được sản phẩm. Sau đó bạn có thể liên kết tài khoản Adobe đã tạo với các tài khoản Google, Facebook hoặc Apple được bình thường.

7. Tôi đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài thì có thể sử dụng dịch vụ Adobe của shop được không?

Được bạn nhé, dịch vụ Adobe bên shop không bị giới hạn quốc gia kích hoạt và sử dụng.

8. Liệu thông tin tôi lưu trữ trên Cloud có thể được nhìn thấy bởi các thành viên khác trong nhóm không?

Dạ không, tệp tin của bạn sẽ hoàn toàn là lưu trữ cá nhân, quyền chia sẻ hay không đều do bạn tự quyết định.

9. Thời gian bảo hành ra sao?