Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
Home Game Online Trượng Trường Sinh Liên Minh Huyền Thoại mùa 13

Trượng Trường Sinh Liên Minh Huyền Thoại mùa 13

Tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 đã cập bến máy chủ Việt Nam tại phiên bản 12.22 với nhiều điểm khác biệt và nhiều thú vị. Đáng chú ý hơn cả là sự quay trở lại của Trượng Trường Sinh.

Trượng Trường Sinh là gì?

Đây là món trang bị Liên Minh Huyền Thoại đời đầu nhưng vì không còn phù hợp với các lối đánh nên Riot quyết định cho em nó “về vườn” tại mùa 10. Tuy nhiên, việc xóa một trang bị có tiềm năng lớn như vậy là vô cùng lãng phí. Chính vì thế sau thời gian nghiên cứu và phát triển, Riot đã đem Trượng Trường Sinh trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới tại tiền mùa giải 2023.

Thông tin về chỉ số Trượng Trường Sinh cụ thể dưới đây.

  • Năng lượng cộng thêm: 400 mana
  • Sức mạnh phép thuật: 60 AP
  • Giá ghép thành: 3200 vàng
  • Máu cộng thêm: 600 HP
  • Trang bị thành phần: Gậy Bùng Nổ + Đá Vĩnh Hằng + Sách Cũ
  • Nội tại trang bị: Trang bị này cho 20 Máu, 20 Năng Lượng và 4 Sức Mạnh Phép Thuật mỗi 60 giây, tối đa 10 lần, đối đa 200 Máu, 200 Năng Lượng và 40 Sức Mạnh Phép Thuật. Sau khi đạt tối đa cộng thêm, tăng một cấp độ và mọi hiệu ứng của Vĩnh Hằng sẽ tăng thêm 50%.
  • Nội tại duy nhất – Vĩnh Hằng: Hồi Năng Lượng 8% lượng sát thương nguồn nhận vào từ tướng, và Máu tương đương 20% Năng Lượng tiêu thụ, tối đa 15 Máu mỗi lần dùng kỹ năng. Với mỗi 250 Máu và Năng lượng được hồi theo cách này, nhận 25% Tốc Độ Di Chuyển giảm trong 2 giây.
  • Nội tại Thần Thoại: Mỗi trang bị ta có giúp tăng thêm 5 Điểm Hồi Kỹ Năng.

Để có thể sở hữu được Trường Trượng Sinh game thủ cần phải nạp thẻ Garena tại VTC Pay để có tích lũy thêm nhiều Quân Huy.

Giống phiên bản trước đây, Trường Trượng Sinh vẫn giữ nguyên các con số và lối ghép đồ ngoài trừ mức Năng Lượng được tăng thêm mấy phần. Thay đổi mà ta có thể thấy rõ là sức mạnh của Trượng Trường Sinh sẽ phát huy rất mạnh mẽ về cuối trận bởi người sẽ được tăng thêm một cấp độ và hiệu ứng Vĩnh Hằng được tăng thêm 50% khi đạt đủ chỉ tiêu.

Ngoài ra,  còn có sự thay đổi lớn ở nội tại. Ở phiên bản cũ, Năng Lượng sẽ được hồi 15% sát thương nhận vào và Máu hồi 20% Năng Lượng tiêu hao. Còn Trượng Trường Sinh 2.0, Năng Lượng chỉ được hồi bằng 8% sát thương nhưng đổi lại nội tại sẽ hồi nhanh hơn và nhận thêm 25% Tốc Độ Di Chuyển giảm còn 2 giây.

Trượng Trường Sinh mới đang là món trang bị trấn phái cho các Pháp Sư thiếu năng lượng và có thể cast skill nhanh, như: Ryze, Swain, Kassadin,… Có thể nói rằng, Trượng Trường Sinh đang là một món trang bị đầy tiềm năng ở mùa 13 như cách nó từng gây tiếng vang ở các mùa trước. Trong tương lai, VTC Pay sẽ có những bài probuild cụ thể hơn về món trang bị này. Mong rằng các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ chúng mình trong những bài viết tiếp theo nhé.

- Advertisment -