Thứ Năm, Tháng Tám 18, 2022
Home Xem - Ăn - Chơi Top chương trình trên VieON cực hay 2021: Rap Việt, Chơi là...

Top chương trình trên VieON cực hay 2021: Rap Việt, Chơi là chạy,…

Mở ngay ứng dụng trực tuyến VieON và thưởng thức ngay top chương trình trên VieON hot, độc quyền, đặc sắc nhất: Trà chiều cùng “Mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ, Rap Việt mùa 2, Chơi là Chạy?

Trà chiều cùng “Mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ

Một trong những chương trình thực tế với sự xuất hiện chủ đạo của Lý Nhã Kỳ – nữ diễn viên, doanh nhân nổi tiếng. Phần 1 với 6 tập, Lý Nhã Kỳ cùng Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Hồ Quang Hiếu, S.T, Liên Bỉnh Phát, Vũ Hà, thưởng thức buổi trà chiều và chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống, sự nghiệp, các mối quan hệ,…

Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ

Đây là series Lý Nhã Kỳ dành tặng những người hâm mộ đã yêu mến và theo dõi cô sau thời gian im ắng. “Trà chiều cùng “Mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ” là một trong những chương trình trên VieON thực tế hấp dẫn giúp bạn có thể vừa giải trí, vừa đọng lại những triết lí nhân văn.

Rap Việt mùa 2

Bạn là người trẻ hoặc thích những không gian sôi động, máu lửa, trẻ trung? Bạn đam mê thể loại rap và hâm mộ những vị huấn luyện viên nổi tiếng (Binz, Karik,…). Rap Việt là một trong những chương trình giải trí nổi tiếng, thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong thời gian cuối năm 2021. Hiện tại chương trình đang diễn ra những vòng đấu căng thẳng, gay cấn của các chiến binh Rap Việt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

> Tổng hợp kho phim điện ảnh/phim bộ thú vị VieON chủ đề Noel đỉnh cao

Rap Việt mùa 2

Chơi là chạy – Running man Việt Nam mùa 2

“Chơi là chạy” với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy và Jack. Chương trình truyền hình thực tế vui nhộn với những thử thách độc đáo, đảm bảo mang lại tiếng cười không ngớt cho khán giả theo dõi.

Running man Việt Nam mùa 2

Hiện tại VieON đã cập nhật 14/16 tập của mùa 2, chần chờ gì thưởng thức ngay!

Siêu thử thách

Một trong những chương trình thử thách gay cấn, thách thức giác quan, trí tuệ, khả năng của con người. Chương trình tôn vinh những khả năng đặc biệt của con người, vượt mọi giới hạn của bản thân, thể hiện sự vô hạn, bất phá của con người. Ngoài ra, chương trình quy tụ dàn ban giám khảo nổi tiếng, uy tín với những chia sẻ, quan điểm về những phần thể hiện của người tham gia chương trình.

Siêu thử thách

Hiện tại VieON đã cập nhật 6/11 tập cho Siêu thử thách, chần chờ gì thưởng thức ngay!

Tổng kết:

Những gợi ý về chương trình trên VieON trên có khiến bạn hài lòng. Thanh toán các gói VieON bằng ví điện tử VTC Pay để trải nghiệm các tiện ích đỉnh cao, độc quyền bạn nhé.\

> Chi tiết đăng kí gói VieON: VieON K+, VieON VIP,… dành cho mọi nhà, mọi lúc mọi nơi

ohlilila
Tôi vui khi cập nhật cho các ông thông tin game mới, hot hit, chính xác nhất có thể. Các ông vào đọc nhiều tiếp động lực cho tôi hăng hái đào thông tin từ nhiều server hơn á keke
- Advertisment -