Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Home Game Online Sổ Sứ Mệnh mùa 36: Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh ra mắt

Sổ Sứ Mệnh mùa 36: Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh ra mắt

Liên Quân Mobile chính thức ra mắt skin Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh chào mừng Giáng sinh sắp tới. Sổ sứ mệnh màu 36 có điều gì đặc biệt? Bộ ba Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh , Rouie Tuần Lộc Đáng Yêu, Wisp Máy Phát quà làm điên đảo cộng đồng yêu thích Liên Quân Mobile.

Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh ra mắt

Giáng sinh đang đến thật gần, Liên Quân Mobile tiếp tục gửi tới anh em game thủ Sổ Sứ Mệnh mùa 36 đầy màu sắc Giáng sinh long lanh, tưng bừng. Một trong những điểm nhấn của Sổ Sứ Mệnh lần này chính là skin Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh sẽ thuộc sở hữu của bạn khi lên tới cấp 20 của sổ. Ngoài ra, những tặng phẩm liên quan đến Ryoma như Emote Ryoma 2,… sẽ ở cấp 30 của sổ.

sổ sứ mệnh 36 ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh

Về tạo hình, Ryoma khoác trên mình trang phục chuẩn Giáng sinh với áo choàng đỏ kết hợp vàng ánh kim đẹp mắt. Về hiệu kĩ năng Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh khi xuất chiêu, một số thay đổi thú vị có thể nhìn thấy rõ ràng như ngôi sao Giáng sinh hiển thị độc đáo khi Ryoma xuất chiêu. Các hiệu ứng khác khi xuất chiêu thường không có nhiều điều quá nổi bật.

>>>[Hot] Bản đồ Giáng Sinh Liên Quân Mobile Cùng hàng loạt thay đổi

Sổ Sứ Mệnh mùa 36 

Đặt trước Sổ Sứ Mệnh màu 36

Như bao mùa Sổ Sứ Mệnh khác, mùa 36 cho phép anh em game thủ lựa chọn hai loại sổ, đặt trước với mức giá không thể ưu đãi hơn. Anh em game thủ chần chờ gì nữa hãy nhanh tay nạp quân huy ưu đãi, đặt trước sổ tử mồng 1/12 đến mồng 3/12 nhé!

ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh

  • Sổ thường: Đặt trước với mức giá chỉ 149 Quân huy, khi đặt trước nhận ngay trang phục Rouie Tuần Lộc Đáng Yêu, emote, hoạt họa, một cấp Sổ và 1 giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc. Sau thời gian ưu đãi quay về giá 210 quân huy.
  • Sổ vượt cấp: Đặt trước với mức giá chỉ 349 Quân huy, khi đặt trước nhận ngay: tăng 20 cấp Sổ, trang phục Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh, thẻ thử Wisp Máy Phát Qùa 20 ngày, viền Sổ Sứ Mệnh 36, rương tới 40 cấp Sổ, rương tới 100 giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc. Sau thời gian ưu đãi quay về giá 410 quân huy.

Chi tiết các cấp độ

Mở đủ ba mùa sổ 35, 36, 37 anh em game thủ sẽ đổi được rương chọn một trang phục trong phần sự kiện. Cụ thể tại các cấp độ, tặng thưởng Sổ Sứ Mệnh tương ứng như:

  • Cấp 1: SKin Rouie Tuần Lộc Đáng Yêu
  • Cấp 10: Chọn một trong các tướng Capheny, Airi, Amily / 2 vé kho báu / 100 mảnh tướng /  Thẻ giảm giá tướng 100 quân huy / Rương giấy vẽ bùa S (10 – 20 bùa)
  • Cấp 20: Ryoma Đặc Nhiệm Giáng Sinh
  • Cấp 30: Phụ kiện Wisp 1 và Emote
  • Cấp 40: Chọn một trong các tướng Ngộ Không, Volkath, Aleister / 5 vé kho báu / 200 mảnh tướng / Thẻ giảm giá tướng 200 quân huy / Rương vẽ giấy bùa S (20 – 30 giấy)
  • Cấp 50: Phụ kiện Wisp 2 và Emote
  • Cấp 60: Phụ kiện Wisp 3, Wisp Máy Phát Qùa

Thông tin về Sổ Sứ Mệnh mùa 36 đã được cập nhật. Bạn cảm thấy hài lòng với bộ tặng thưởng theo cấp này của Liên Quân Mobile? Nạp thẻ Garena đổi quân huy, tậu Sổ Sứ Mệnh mùa 36 Giáng Sinh ngay nào!

Tổng kết:

Đặt trước Sổ Sứ Mệnh mùa 36 ngay để tận hưởng những tặng phẩm Giáng sinh chất lượng, độc đáo.

ohlilila
Tôi vui khi cập nhật cho các ông thông tin game mới, hot hit, chính xác nhất có thể. Các ông vào đọc nhiều tiếp động lực cho tôi hăng hái đào thông tin từ nhiều server hơn á keke
- Advertisment -