Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
Home Game Online Ormarr Liên Quân sở hữu nội tại Uy Dũng, chiến ngay!

Ormarr Liên Quân sở hữu nội tại Uy Dũng, chiến ngay!

Bạn có biết ai là vị tướng có khả năng gây choáng liên tục, làm cho đối thủ không có cơ hội phản ứng trong Liên Quân Mobile? Đó chính là Ormarr , Cuồng Chiến Sĩ, một tướng Đấu Sĩ có thiên hướng trợ thủ. Ormarr Liên Quân sở hữu nội tại Uy Dũng, cho phép anh ta gây choáng mục tiêu khi gây sát thương, kèm theo đó là 3 kỹ năng đều có hiệu ứng làm choáng hoặc làm chậm. Ormarr là một tướng mở giao tranh tốt, có thể solo top hoặc đi hỗ trợ bảo kê cho xạ thủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Ormarr một cách hiệu quả nhất, bao gồm cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu và combo kỹ năng.

Mua thẻ Garena chiết khấu đến 3% tại VTC PAY – Chơi game thả ga

vtc pay

Tiểu sử Ormarr Liên Quân

Ormarr Liên Quân skin

 • Ormarr sinh ra trong bộ lạc Huyết Phủ, một bộ lạc nổi tiếng với sức mạnh và sức chịu đựng phi thường của người dân. Bộ lạc Huyết Phủ sống ở vùng đất hoang dã, thường xuyên phải đối mặt với những con thú hung dữ và những bộ lạc khác. Bộ lạc Huyết Phủ có truyền thống chiến đấu để sinh tồn và bảo vệ lãnh thổ.
 • Ormarr từ nhỏ đã được rèn luyện để trở thành một chiến binh dũng cảm và mạnh mẽ. Anh ta sở hữu một cây búa khổng lồ và một thanh kiếm sắc bén, là vũ khí đặc trưng của bộ lạc Huyết Phủ. Ormarr luôn xung phong tham gia vào những trận đánh của bộ lạc, không ngại ngùng đối đầu với bất kỳ kẻ thù nào. Ormarr luôn là người xung phong đầu tiên và rút lui cuối cùng.
 • Ormarr có một tình bạn thân thiết với Murad, một tướng Sát Thủ trong Liên Quân Mobile. Murad là một tay săn thú tài ba, có khả năng điều khiển thời gian. Murad và Ormarr cùng nhau phiêu lưu khắp nơi, săn bắt những con thú quý hiếm và đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm. Murad và Ormarr cũng có những cuộc tranh cãi vui vẻ về ai là người mạnh hơn.

Không chỉ vậy

 • Ormarr có một tình yêu đơn phương với Natalya, một tướng Pháp Sư trong Liên Quân Mobile. Natalya là một nữ phù thủy xinh đẹp, có khả năng điều khiển lửa. Ormarr ngưỡng mộ Natalya vì sự thông minh và quyến rũ của cô. Ormarr thường tìm cách làm ấn tượng với Natalya bằng những chiến công của mình, nhưng thường bị Natalya phớt lờ hoặc trêu chọc.
 • Ormarr có một mối thù với Maloch, một tướng Đấu Sĩ trong Liên Quân Mobile. Maloch là một ác quỷ độc ác, có khả năng điều khiển bóng tối. Maloch đã tấn công và hủy diệt nhiều bộ lạc, trong đó có bộ lạc Huyết Phủ. Ormarr đã mất nhiều người thân và bạn bè trong cuộc tấn công của Maloch. Ormarr đã thề sẽ trả thù cho Maloch và bảo vệ bộ lạc của mình.

Điểm mặt những kỹ năng của Ormarr Liên Quân

Kỹ năng của Ormarr Liên Quân

Nội tại Uy Dũng

 • Nội tại: Tất cả các sát thương của Ormarr đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu nhất định, và gây thêm 10-16% máu hiệu tại của các nạn nhân thành sát thương vật lý (4 giây hồi).

Búa cuồng

 • Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây.
 • Năng lượng sử dụng để triển khai chiêu thức: 65/70/75/80/85/90 năng lượng.
 • Khi sử dụng chiêu thức, Ormarr lướt về phía trước, những đòn đánh thường tiếp theo trong 3 giây sẽ biến thành đòn đánh cực mạnh, đánh bay mục tiêu và gây thêm 150/200/250/300/350/400 sát thương vật lý (+1.15 công vật lý).

Búa tạ

 • Thời gian hồi chiêu: 4 giây.
 • Năng lượng sử dụng để triển khai chiêu thức: 55/60/65/70/75/80 năng lượng.
 • Ormarr khi triển khai chiêu thức, Ormarr sẽ nện búa xuống đất gây ra 215/260/305/350/395/440 sát thương vật lý (+1.05 công vật lý) và giảm 50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây.
 • Mỗi lần trúng phải mục tiêu sẽ tự cộng cho bản thân 1 lần Chiến Ý, đạt đến 3 lần nếu dùng kỹ năng sẽ kích hoạt nội tại Uy Dũng.

Hiên ngang

 • Thời gian hồi chiêu: 28/24/20 giây.
 • Năng lượng sử dụng để triển khai chiêu thức: 140/160/180 năng lượng.
 • Vũ khí trên tay Ormarr xoay vòng liên tục cực nhanh gây 100/120/140 sát thương vật lý (+0.5 công vật lý) kèm theo tỷ lệ làm choáng trên mỗi chiêu thức trúng đích.

Ngọc đề cử và phù hiệu

ngọc và phù hiệu của Ormarr Liên Quân

Ngọc: Bạn có thể chọn bảng ngọc sau để tăng cường sức chịu đựng, sát thương và khả năng hồi máu cho Ormarr:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Phù hiệu: Bạn có thể chọn phù hiệu sau để tăng cường khả năng công kích cao và chống chịu tốt cho Ormarr:

⦁ Phù hiệu chính: Vực Hỗn Mang, Hấp huyết, Cố thủ, Đấu khí.

⦁ Phù hiệu phụ: Rừng Nguyên Sinh, Nhạy bén, Sinh tồn.

Trang bị phù hợp

Ormarr là một tướng Đấu Sĩ có khả năng gây choáng liên tục và mở giao tranh tốt. Ormarr có thể solo top hoặc đi hỗ trợ bảo kê cho xạ thủ. Ormarr cần có những món trang bị tăng cường sức chịu đựng, sát thương và khả năng hồi máu. Theo kết quả tìm kiếm của tôi, những món trang bị phù hợp cho Ormarr có thể được gợi ý như sau:

• Nếu bạn thích lên đồ Ormarr đi solo, hãy sử dụng bộ trang bị này: Khiên huyền thoại, Giày kiên cường, Giáp thống khổ, Huân chương troy, Giáp Gaia, Giáp hộ mệnh. Bộ trang bị này sẽ giúp Ormarr có lượng giáp lớn, khả năng giảm sát thương từ kẻ địch, hồi máu khi đánh trúng tướng địch và tăng sát thương vật lý.

• Nếu bạn thích lên đồ Ormarr đi hỗ trợ, hãy sử dụng bộ trang bị này: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Giáp hộ mệnh, Khiên thất truyền, Áo choàng băng giá. Bộ trang bị này sẽ giúp Ormarr có khả năng hỗ trợ tốt hơn cho đồng đội, bằng cách giải các hiệu ứng khống chế, tăng máu tối đa, giảm sát thương phép, làm chậm và làm choáng kẻ địch.

Những lưu ý khi chơi Ormarr Liên Quân

những lưu ý khi chơi Ormarr Liên Quân

• Ormarr là một tướng có khả năng gây choáng liên tục và gây sát thương vật lý mạnh mẽ. Bạn nên tận dụng ưu thế này để mở giao tranh, bảo vệ đồng đội hoặc bắt chết kẻ địch.

• Ormarr có thể đảm nhiệm vai trò solo hoặc hỗ trợ tùy theo tình huống. Bạn nên lựa chọn phép bổ trợ, trang bị, bảng ngọc và phù hiệu phù hợp với vai trò của mình.

• Ormarr có thể kích hoạt nội tại Uy dũng khi dùng kỹ năng hoặc đánh thường. Nội tại này sẽ gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại của kẻ địch và làm choáng chúng. Bạn nên chú ý thời gian hồi nội tại để tối ưu hóa sát thương và khống chế.

• Ormarr có thể kết hợp các kỹ năng của mình để tạo ra combo gây choáng liên tục. Một combo cơ bản của Ormarr là Kỹ năng 2 > Kỹ năng 1 > Đánh thường > Chiêu cuối > Kỹ năng 2 > Kỹ năng 1 >Đánh thường. Bạn nên thực hiện combo một cách nhanh chóng và chính xác để không bị trả đũa bởi kẻ địch.

• Ormarr yếu hơn trước các tướng có khả năng né tránh, chống chịu hoặc khóa kỹ năng của mình. Bạn nên cẩn thận khi đối đầu với các tướng như Alice, Baldum, Gildur, Zephys, Nakroth, Lauriel, etc. Bạn nên tìm cơ hội bắt lỗi hoặc hợp tác với đồng đội để đánh bại những tướng này.

Kết luận

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có được nhiều hơn những thông tin hay. Chúc bạn chơi game vui vẻ, bạn có thể tham khảo thêm các vị tướng khác tại đây:

 

- Advertisment -