Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Home Xem - Ăn - Chơi Du lịch mùa Covid ở đâu - Lên Ba Vì ngắm hoa...

Du lịch mùa Covid ở đâu – Lên Ba Vì ngắm hoa dã quỳ nở

Mùa hoa dã quỳ Ba Vì lại bắt đầu rực rỡ từ độ tháng 10, tháng 11. Sau thời gian giãn cách, người dân Hà Nội có thể du lịch mùa Covid tại đây – một địa điểm gần, không gian thoáng đãng những vẫn ẩn chứa nhiều điều lí thú.

Lên Ba Vì ngắm hoa dã quỳ nở – Du lịch mùa Covid ở đâu?

Sau thời gian giãn cách xã hội do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, Hà Nội và một số tình thành khác đã có nhiều động thái tích cực. Các hoạt động, dịch vụ mở cửa trở lại nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Du lịch không nằm ngoài nguyên tắc này.

Một trong những địa điểm được các bạn trẻ quan tâm chính là Ba Vì – khi mùa hoa dã quỳ đang độ nở rộ đẹp đẽ không khỏi khiến trái tim “thèm khát bay nhảy” của tuổi trẻ tỏ ra hào hứng. Màu vàng rực rỡ đặc trưng, từng vùng hoa đua nhau khoe sắc khiến khung cảnh Ba Vì bỗng có sức hút lạ lùng.

du lịch mùa covid Ba vì hoa dã quỳ

Lạc vào Vườn Quốc gia Ba Vì – lạc vào sắc vàng tươi tắn, du khách không chỉ có cơ hội ghi lại  những tấm ảnh đẹp mà còn có thể khám phá nhiều hơn nữa những ngóc ngách của  “khu vườn lớn” tuyệt đẹp này. Một số địa điểm VTCPay Blog xin gợi ý cho bạn và gia đình nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần như:

  • Đồi thông Ba Vì.
  • Nhà thờ Đổ Ba Vì.
  • Nhà kính xương rồng.
  • Đền thờ Bác Hồ.
  • Gà đồi Ba Vì

>>> Xem thêm: Những địa điểm du lịch sau Covid-19 bạn đã sẵn sàng

du lịch mùa covid ba vì

Lưu ý khi du lịch Ba Vì mùa Covid-19

Lên Vườn Quốc gia Ba Vì ngắm hoa dã quỳ mùa này, bạn sẽ cần khai báo y tế trung thực, quét mã QR tại đia điểm tham quan và được yêu cầu đảm bảo nguyên tắc 5K phòng chống dịch.

Một điểm cộng của du lịch Ba Vì mùa Covid-19 chính là nơi đây có không gian thoáng đãng, trong lành nên hạn chế phần nào sự tiếp xúc dày đặc của con người. Tuy nhiên bạn và những người thân yêu vẫn cần nâng cao ý thức an toàn trong phòng chống dịch bệnh. Hãy đeo khẩu trang và dùng nước sát khuẩn tay ngay sau khi tiếp xúc với những địa điểm/vật trong công cộng.

du lịch mùa covid

Tiếp đó, hãy đảm bảo mang đủ hành trang cho một chuyến đi bạn nhé. Đảm bảo nhưng yếu tố: Phương tiện di chuyển: đi xe bus, xe máy hay ô tô,…Những vật phẩm bảo vệ (áo chống nắng, mũ nón, giày, kem chống nắng,…)

Lưu ý giá vé: Được biết, giá vé vào Vườn Quốc gia Ba Vì ngắm hoa dã quỳ và trải nghiệm du lịch sẽ không có sự thay đổi:

>>> Xem thêm: Mua sắm dụng cụ du lịch ở đâu? 

Tổng kết:

Bạn và những người thân yêu đã có kế hoạch du lịch Ba Vì ngắm hoa dã quỳ trong mùa Covid này chưa. Tham khảo ngay địa điểm và trải nghiệm lí thú này, loại bỏ những bức bách trong chuỗi ngày giãn cách nhé!

 

ohlilila
Tôi vui khi cập nhật cho các ông thông tin game mới, hot hit, chính xác nhất có thể. Các ông vào đọc nhiều tiếp động lực cho tôi hăng hái đào thông tin từ nhiều server hơn á keke
- Advertisment -