Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Home Game Online Cách kiếm vàng Play Together và kiếm đá quý Play Together

Cách kiếm vàng Play Together và kiếm đá quý Play Together

Các cách kiếm nhiều vàng Play Together thì chắc hẳn chúng mình không còn lạ gì. Và có lẽ cách kiếm tiền dễ dàng nhất có lẽ là dò khung giờ câu cá trong Play Together để bắt được những chú cá béo nhất và bán đi để lấy tiền.

Cách kiếm Tiền xu Play Together và Đá quý chắc chắn không phải là mới đối với chúng ta. Có lẽ cách dễ nhất để kiếm tiền có thể là tìm khung giờ câu cá trong  Play Together để bắt những con cá béo nhất và bán chúng lấy tiền.

Ngoài ra, Điểm mầm non trong  Play Together cũng là một loại tiền tệ, nhưng bạn có thể kiếm chúng trong trò chơi từ các vật phẩm không sử dụng hoặc vật phẩm tái chế điển hình. Các khoản tín dụng mầm non có thể được sử dụng để mua một số vật phẩm để mua thêm vật phẩm trong trò chơi. Và đá quý có lẽ là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất, vừa là đơn vị tiền tệ có thể mua được nhiều vật phẩm nhất trong game, vừa là vật phẩm quý hiếm trong game. Nhiều người đã quen với việc nhận vàng trong  Play Together, đây là cách để kiếm thêm vàng trong  Play Together.

Ngoài những cách mình đề cập bên dưới, bạn có thể săn những mã giftcode hoặc có thể lên CH Play mua và thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

I. Cách lấy vàng qua việc mời kết quý anh chị

Anh chị em, hãy bật điện thoại thông minh của bạn và chọn biểu tượng “Anh chị em”. Chọn Mời bạn bè và chia sẻ liên kết để mời bạn bè đến những người thân yêu của bạn trên Zalo hoặc Facebook. Bạn có thể kiếm phần thưởng khi bạn bè của bạn nhấp vào liên kết văn bản mời để truy cập trò chơi và liên kết tài khoản của họ để chơi cùng nhau

>Cách dễ nhất câu cá xiêm hồng Play Together – sự kiện hoa anh đào

>Cách cập nhật Play Together 17 3: Hoa anh đào nở rộ

>Đăng nhập đảo Kaia – Nhận quà valentine Play Together

>Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven-cập nhật Play Together trên Android tháng 2

II. Nhận vàng free Play Together qua đền bù bảo trì

Để nhận được nhiều vàng như vậy, người chơi cần đợi thời gian bảo trì kết thúc. Thời gian gần đây người chơi Play Together đã trải qua rất nhiều đợt bảo trì trong game nên hi vọng sau đợt bảo trì người chơi sẽ thu được một lượng vàng kha khá.

III. Nhận đá quý Play Together bằng cách đạt thành tích

Bật điện thoại thông minh của bạn, chọn thành tích và bạn sẽ thấy số vàng sẽ nhận được sau khi hoàn thành thành tích đã đặt. Tuy không có nhiều tiền vàng nhưng nếu bạn đang thiếu tiền vàng và không biết tìm ở đâu thì đây chắc chắn là một lựa chọn giúp bạn mua được những món đồ mình cần. 

IV. Kiếm vàng Play Together bằng cách xem video

Phương pháp này sẽ khiến bạn tốn thời gian, nhưng mỗi video bạn chỉ mất 30 giây để xem quảng cáo. Bao gồm cả sao và đá quý, số vàng bạn kiếm được trong một ngày ở phần này không nhiều nhưng nếu bạn có thể kiếm được mà không cần mò kim đáy bể thì hãy xem toàn bộ video để lấy đá quý.

V. Nhận đá quý bằng cách điểm danh hàng ngày

Bạn sẽ nhận được một bảng điểm danh hàng ngày với các ngôi sao và tiền xu làm phần thưởng. Tương tự như cách xem video trên để kiếm sao và đá quý, bạn cũng có thể xem video quảng cáo để nhận thưởng gấp đôi.

- Advertisment -