Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
Home Game Online Bí quyết chơi MU Đại Thiên Sứ H5 leo TOP nhanh 

Bí quyết chơi MU Đại Thiên Sứ H5 leo TOP nhanh 

MU Đại Thiên Sứ H5 là tựa game MU đình đám, với lối chơi, đồ họa, âm thanh cực cuốn. Nếu bạn muốn leo TOP nhanh chóng trong tựa game này thì đừng nên bỏ qua hướng dẫn chơi MU Đại Thiên Sứ H5 mà VTC Pay tổng hợp được dưới đây nhé! 

Lựa chọn nhân vật phù hợp 

lựa chọn nhân vật phù hợp chơi MU Đại Thiên Sứ H5

Mỗi nhân vật trong MU Đại Thiên Sứ H5 lại có những sức mạnh và đặc trưng khác nhau. Để lựa chọn được nhân vật phù hợp với mình nhất, bạn cần hiểu về đặc tính của chúng trước. 

Kiếm sĩ

Sở hữu ưu thế về sức mạnh, Kiếm sĩ thường được sử dụng trong các trận đấu PK đoạt Boss hoặc đi đánh phó bản. Tuy nhiên, tốc độ ra đòn của nhân vật này thường khá chậm. Bên cạnh đó, thời gian để thăng cấp của kiếm sĩ này thường khá lâu nên không phù hợp với những game thủ thuộc trường phái chú trọng cấp bậc. 

Pháp sư

Nếu Kiếm sĩ nổi bật về sức mạnh thì Pháp sư lại có ưu thế về tốc độ tăng cấp. Khi tham gia đua TOP, bạn để ý sẽ thấy chức nghiệp Pháp sư thường đứng ở đầu bàng. Không chỉ có điểm mạnh về tốc độ đánh mà Pháp sư còn gây chú ý với bộ kỹ năng AOE (kỹ năng đánh lan) không giới hạn mục tiêu đánh. Chính vì thế mà chi phí bồi dưỡng đối với nhân vật này thường tương đối cao. 

Cung thủ

Cung thủ là chức nghiệp dễ chơi và phù hợp với hầu hết người chơi, đặc biệt là với người mới. Đặc điểm của cung thủ là tốc độ ra đòn nhanh và nhiều điểm kinh nghiệm tăng cấp hơn Kiếm sĩ. Bên cạnh đó, Cung thủ còn có điểm mạnh về phần tấn công và né tránh sát thương nên nếu người chơi tập trung gia tăng cho nhân vật này thì Cung thủ sẽ có khả năng tấn công cực mạnh mẽ. 

👉👉👉Chú ý: Nạp MU Đại Thiên Sứ H5 tại VTC PAY từ 0h ngày 10/4/2023 tới hết ngày 30/4/2023 để nhận ưu đãi khủng nhé! 

nạp MU đại thiên sứ H5 tại VTC Pay

Tham gia các sự kiện 

Các sự kiện trong MU Đại Thiên Sứ H5 được tổ chức khá thường xuyên. Bạn đừng quên tham gia các hoạt động diễn ra trong sự kiện nhé. Bởi với mỗi sự kiện thì nhà phát hành lại có những vật phẩm, trang bị hấp dẫn để tặng cho người chơi. 

Bên cạnh nhận vật phẩm từ các sự kiện, người chơi cũng có thể chủ động nhận phần thưởng bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày. Những phần thưởng bạn nhận được sẽ góp phần không nhỏ đến quá trình nâng cấp và trang bị nhân vật. 

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ 

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ

Một trong những cách on TOP nhanh nhất là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong game. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ được di chuyển đến các khu vực cao cấp hơn để tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ từ hệ thống. 

Trong MU Đại Thiên Sứ H5, mỗi khi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ mới, bạn sẽ được yêu cầu khiêu chiến phó bản. Phần thưởng dành cho những người vượt ải thành công là những vật phẩm khá hậu hĩnh và hấp dẫn, giúp bạn có nhiều sức mạnh hơn.

>>>Xem ngay: Code MU Đại Thiên Sứ H5 là gì và cách lấy mã?

Cộng chỉ số nhân vật thủ công 

cộng chỉ số cho các nhân vật

Sau mỗi lần tăng cấp, bạn sẽ được hệ thống gửi tặng một số điểm thuộc tính để cộng vào nhân vật. Những điểm này bạn có thể tận dụng để gia tăng chỉ số các thuộc tính của nhân vật. Vì vậy, nếu bạn đang chơi nhân vật nào thì cần tập trung tăng chỉ số của nhân vật ấy. 

Hệ thống sau khi nhận thấy bạn có điểm cộng sẽ tự động thông báo người chơi có muốn gia tăng chỉ số mặc trang bị cho nhân vật hay không. Bạn có quyền từ chối yêu cầu tăng chỉ số tự động, thay vào đó, bạn có thể tự điều chỉnh chỉ số để tăng các thuộc tính của từng nhân vật. 

Reset nhân vật nếu cộng nhầm chỉ số 

Trong trường hợp bạn lỡ tay cộng nhầm chỉ số cho nhân vật khiến sức mạnh của nhân vật bị giảm thì đừng nên lo lắng! Sử dụng tính năng Reset của game sẽ giúp bạn xóa hết tất cả các chỉ số thuộc tính đã cộng để trở lại trạng thái ban đầu. Đây là một lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn leo TOP nhanh.            

Lưu ý đến hòm thư thông báo 

lưu ý hòm thư thông báo của MU Đại Thiên Sứ H5

Nếu như các tựa game khác, hòm thư chỉ đơn thuần đóng vai trò là nơi thông báo các sự kiện, cập nhật của game thì với MU Đại Thiên Sứ H5, hòm thư lại có thêm một vai trò khác nữa. Bên cạnh những tin tức, thông tin chung về game thì hệ thống còn gửi thêm một vài phần thưởng vào những ngày lễ hoặc những sự kiện đặc biệt. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua phần thông báo của game nhé! 

Sưu tầm vật phẩm quý 

Sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ, người chơi sẽ được hệ thống trao tặng một số thành tựu. Bạn đừng nghĩ những thành tựu này không có ích gì nha! Bên cạnh danh hiệu thì nó còn kèm theo những vật phẩm quý hiếm và hữu ích dành cho nhân vật đấy! 

Tổng kết 

Trên đây là tổng hợp tất tần tật các bí kíp leo TOP nhanh trong MU Đại Thiên Sứ H5. Theo dõi VTC Pay mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin game mới nhất nhé! 

>>>Xem thêm: Bật mí dàn tính năng Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

- Advertisment -