Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
Home Game Online Một số đội hình DTCL mạnh nhất trong mùa 10

Một số đội hình DTCL mạnh nhất trong mùa 10

Đấu trường chân lý (DTCL) là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại, nơi người chơi sẽ sử dụng các quân cờ để chiến đấu với nhau trên một bàn cờ. Mỗi quân cờ sẽ có một tộc và một hệ riêng, tạo ra những kết hợp và tương tác khác nhau. Mỗi mùa của DTCL sẽ có những thay đổi về tướng, tộc, hệ, trang bị và hệ thống, tạo ra những meta mới và đa dạng.

Mùa mới nhất của DTCL là mùa 10, có tên gọi là Định Mệnh. Mùa này sẽ có 60 tướng, 13 tộc và 13 hệ, cùng với những trang bị và cơ chế mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp một số đội hình mạnh nhất trong mùa 10 nhé!

🔥🔥Mua thẻ Zing chiết khấu tới 3,5% tại VTC Pay – Chơi game thả ga🔥

mua ngay

Đội hình Twisted Fate Disco Tuyệt Sắc

Đội hình Twisted Fate Disco Tuyệt Sắc

Đây là một đội hình dựa trên tộc Tuyệt Sắc, hệ Disco và tướng chủ lực là Twisted Fate. Tộc Tuyệt Sắc sẽ tăng sát thương phép cho các tướng cùng tộc khi họ sử dụng kỹ năng. Hệ Disco sẽ tạo ra một vũ điệu trên bàn cờ, khiến các tướng cùng hệ nhảy vào vũ điệu để tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Twisted Fate sẽ là nguồn sát thương chính của đội hình, với kỹ năng bài lá của anh ta có thể gây sát thương diện rộng và tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau.

Đội hình này sẽ gồm 8 tướng sau: Twisted Fate, Lulu, Poppy, Nidalee, Ziggs, Heimerdinger, Teemo và Karma. Trang bị tốt nhất cho Twisted Fate là Găng Tay Thiên Thần, Giáp Băng Giá và Mũ Bảo Hiểm. Trang bị tốt nhất cho Heimerdinger là Gậy Quyền Năng, Giáp Băng Giá và Mũ Bảo Hiểm. Trang bị tốt nhất cho Teemo là Găng Tay Thiên Thần, Gậy Quyền Năng và Mũ Bảo Hiểm.

Bạn cũng có thể tham khảo ngay các kênh nội dung hay giới thiệu về game và cách chơi đấu trường chân lý để hiểu thêm về các đội hình.

Đội hình Karthus Akali Pentakill

Đội hình Karthus Akali Pentakill

Đây là một đội hình dựa trên tộc Pentakill, hệ Sát Thủ và tướng chủ lực là Karthus và Akali. Tộc Pentakill sẽ tăng sát thương phép cho các tướng cùng tộc khi họ sử dụng kỹ năng. Hệ Sát Thủ sẽ tăng khả năng né tránh và sát thương chí mạng cho các tướng cùng hệ. Karthus sẽ là nguồn sát thương chính của đội hình, với kỹ năng hát ca của anh ta có thể gây sát thương liên tục cho tất cả các tướng địch. Akali sẽ là nguồn sát thương phụ của đội hình, với kỹ năng ném phi tiêu của cô ấy có thể gây sát thương chí mạng cao cho một mục tiêu.

Đội hình này sẽ gồm 8 tướng sau: Karthus, Akali, Olaf, Yone, Kayn, Zed, Pyke và Katarina. Trang bị tốt nhất cho Karthus là Gậy Quyền Năng, Mũ Bảo Hiểm và Giáp Băng Giá. Trang bị tốt nhất cho Akali là Găng Tay Thiên Thần, Gươm Hư Không và Gươm Quỷ Vương.

Đội hình Urgot + Samira Đồng Quê

Đội hình Urgot + Samira Đồng Quê

Đây là một đội hình dựa trên tộc Đồng Quê, hệ Xạ Thủ và tướng chủ lực là Urgot và Samira. Tộc Đồng Quê sẽ tăng khả năng hồi máu cho các tướng cùng tộc khi họ sử dụng kỹ năng. Hệ Xạ Thủ sẽ tăng tốc độ đánh cho các tướng cùng hệ. Urgot sẽ là nguồn sát thương chính của đội hình, với kỹ năng bắn xích của anh ta có thể kéo một tướng địch đến gần và giết chết ngay lập tức. Samira sẽ là nguồn sát thương phụ của đội hình, với kỹ năng xoay súng của cô ấy có thể gây sát thương diện rộng và tăng cấp kỹ năng.

Đội hình này sẽ gồm 8 tướng sau: Urgot, Samira, Jinx, Tristana, Lulu, Poppy, Nidalee và Ziggs. Trang bị tốt nhất cho Urgot là Găng Tay Thiên Thần, Gươm Quỷ Vương và Giáp Băng Giá. Trang bị tốt nhất cho Samira là Găng Tay Thiên Thần, Gươm Hư Không và Gươm Quỷ Vương.

Đội hình Riven + Viego Thánh Ra Dẻ

Đội hình Riven + Viego Thánh Ra Dẻ

Đây là một đội hình dựa trên tộc Thánh Ra Dẻ, hệ Kiếm Khách và tướng chủ lực là Riven và Viego. Tộc Thánh Ra Dẻ sẽ tăng khả năng chống chịu cho các tướng cùng tộc khi họ bị tấn công. Hệ Kiếm Khách sẽ tăng sát thương cho các tướng cùng hệ khi họ di chuyển. Riven sẽ là nguồn sát thương chính của đội hình, với kỹ năng vẽ kiếm của cô ấy có thể gây sát thương diện rộng và tạo ra một lá chắn bảo vệ. Viego sẽ là nguồn sát thương phụ của đội hình, với kỹ năng bắt cóc của anh ta có thể biến một tướng địch thành một tướng cùng tộc.

Đội hình này sẽ gồm 8 tướng sau: Riven, Viego, Irelia, Yasuo, Yone, Kayn, Zed và Pyke. Trang bị tốt nhất cho Riven là Gậy Quyền Năng, Mũ Bảo Hiểm và Giáp Băng Giá. Trang bị tốt nhất cho Viego là Găng Tay Thiên Thần, Gươm Hư Không và Gươm Quỷ Vương.

Tham khảo cập nhật và update đội hình mới tại đây

Đội hình Đấu Sĩ

Đây là một đội hình dựa trên tộc Đấu Sĩ, hệ Siêu Sao và tướng chủ lực là Ahri và Olaf. Tộc Đấu Sĩ sẽ tăng khả năng hồi máu cho các tướng cùng tộc khi họ sử dụng kỹ năng. Hệ Siêu Sao sẽ tăng sát thương phép cho một tướng cùng hệ khi họ sử dụng kỹ năng. Ahri sẽ là nguồn sát thương chính của đội hình, với kỹ năng bắn cầu lửa của cô ấy có thể gây sát thương diện rộng và chí mạng cao. Olaf sẽ là nguồn sát thương phụ của đội hình, với kỹ năng điên cuồng của anh ta có thể tăng tốc độ đánh và kháng hiệu ứng.

Đội hình này sẽ gồm 8 tướng sau: Ahri, Olaf, Sett, Zac, Gragas, Seraphine, Neeko và Illaoi. Trang bị tốt nhất cho Ahri là Gậy Quyền Năng, Mũ Bảo Hiểm và Giáp Băng Giá. Trang bị tốt nhất cho Olaf là Găng Tay Thiên Thần, Gươm Hư Không và Gươm Quỷ Vương.

Đội hình Fan Cứng

Đội hình Fan Cứng

Đây là một đội hình dựa trên tộc Fan Cứng, hệ Xạ Thủ và tướng chủ lực là Kaisa và Lillia. Tộc Fan Cứng sẽ tăng sát thương phép cho các tướng cùng tộc khi họ sử dụng kỹ năng. Hệ Xạ Thủ sẽ tăng tốc độ đánh cho các tướng cùng hệ.

Kaisa sẽ là nguồn sát thương chính của đội hình, với kỹ năng bắn đạn năng lượng của cô ấy có thể gây sát thương chí mạng cao cho một mục tiêu. Lillia sẽ là nguồn sát thương phụ của đội hình, với kỹ năng gieo giấc mơ của cô ấy có thể làm choáng và gây sát thương liên tục cho các tướng địch.

Đội hình này sẽ gồm 8 tướng sau: Kaisa, Lillia, Gnar, Kennen, Seraphine, Neeko, Lulu và Sona. Trang bị tốt nhất cho Kaisa là Găng Tay Thiên Thần, Gươm Hư Không và Gươm Quỷ Vương. Trang bị tốt nhất cho Lillia là Gậy Quyền Năng, Mũ Bảo Hiểm và Giáp Băng Giá.

Kết luận

Đây là một số đội hình mạnh nhất trong mùa 10 của Đấu Trường Chân Lý, dựa trên các nguồn tham khảo từ các trang web chuyên về DTCL. Tuy nhiên, đây không phải là những đội hình duy nhất, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như sự may mắn, kỹ năng, chiến thuật và tình hình của trận đấu. Bạn có thể thử nghiệm và tùy biến các đội hình theo ý thích và phong cách của mình. VTC PAY chúc bạn chơi game vui vẻ và thành công!

- Advertisment -