Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Home Dịch vụ công trực tuyến Thanh toán bằng VTC Pay - QR tiện lợi tại ví...

[HOT] Thanh toán bằng VTC Pay – QR tiện lợi tại ví điện tử VTC Pay ngay

HOT nhất tháng này khi VTC Pay đưa ra thông báo có thể thực hiện thanh toán bằng VTC PAY – QR siêu tiện lợi cho mọi giao dịch. Còn chờ gì nữa mà không mở ngay tài khoản Ví VTC PAY và bắt đầu thanh toán nhanh chóng với VietQR, lại còn voucher chồng voucher dành cho khách hàng mới. Tìm hiểu ngay thôi!

VTC Pay – QR là gì?

VTC Pay – QR là tính năng cho phép khách hàng dùng “mã thanh toán QR” để thanh toán các hóa đơn dịch vụ tiêu dùng tại Ví VTC Pay hoặc “quét mã QR” để chuyển khoản/thanh toán tại quầy tất cả các hóa đơn của các đối tác chấp nhận thanh toán bằng QR của Viet QR.

Thanh toán tất cả hóa đơn dịch vụ tại VTC Pay với “mã thanh toán QR”

Để thực hiện các bước thanh toán dịch vụ thông qua “mã thanh toán QR”  VTC Pay nhanh nhất, theo dõi các bước thực hiện đơn giản sau nhé:

thanh toán dịch vụ bằng VTC Pay - QR

 • Bước 1: Khi thanh toán bất kỳ dịch vụ nào tại ứng dụng hoặc website VTC Pay, chọn “Nguồn tiền” góc trên phía bên phải màn hình, bấm chọn “Thay đổi” để thực hiện đổi phương thức thanh toán.
 • Bước 2: Chọn “Chuyển khoản ngân hàng”. Nếu bạn chưa liên kết, hãy thực hiện liên kết với ngân hàng bạn dùng thường xuyên nhất nhé.
 • Bước 3: Bạn kiểm tra thông tin chuyển khoản trên màn hình, khi chính xác, vuốt từ trái sang phải thanh “Vuốt để thanh toán”.
 • Bước 4: Khi thực hiện xong bước 3, màn hình sẽ hiện cho bạn 1 mã VietQR, bạn có thể quét hoặc tải mã QR này bằng ứng dụng ngân hàng để hoàn tất bước thanh toán.

Đây là các bước thực hiện thanh toán dịch vụ khi được yêu cầu mã QR thanh toán. Nếu được yêu cầu bạn quét mã thì bạn sẽ làm thế nào. Tiếp tục đọc hướng dẫn dưới đây nhé.

Dùng ứng dụng VTC Pay trên thiết bị di động quét mã VietQR thanh toán các hóa đơn tại quầy/ chuyển khoản

Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau là đã có thể thanh toán hóa đơn hoặc chuyển khoản bằng hình thức quét mã tiện lợi – nhanh chóng:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng VTC Pay, ở giao diện trang chủ, chọn “Quét mã”.
 • Bước 2: Thực hiện quét mã VietQR, sau đó nhập số tiền cần chuyển.
 • Bước 3: Thực hiện kiểm tra thông tin và “Xác nhận”.

Hoàn 10% giao dịch khi sử dụng “mã thanh toán QR” thanh toán hóa đơn dịch vụ tạo VTC Pay trong tháng 9/2023

hoàn tiền cực khủng với mã VietQR

Trong tháng 9/2023 này, khách hàng khi sử dụng mã thanh toán VietQR để thanh toán hóa đơn và những dịch vụ tại ứng dụng hoặc trang website VTC Pay sẽ có cơ hội nhận được hoàn tiền lên đến 10% các giao dịch, thông tin cụ thể như sau:

 • Hoàn 10%, tối đa 10.000 đồng cho các hóa đơn dịch vụ/ mua hàng tại ứng dụng hoặc website VTC Pay.
 • Thời gian áp dụng: tháng 9/2023.

Những điều kiện và lưu ý để nhận hoàn tiền dịch vụ

 • Mỗi khách hàng sẽ nhận 1 lần hoàn tiền trong suốt chương trình diễn ra.
 • Số lượng tài khoản hoàn tiền có hạn nên bạn hãy nhanh chóng chớp ngay thời cơ nhé.
 • Không áp dụng mã khuyến mãi này cho các giao dịch dùng ứng dụng VTC Pay quét mã VietQR để thanh toán các hóa đơn tại quầy hoặc chuyển khoản bằng VietQR.

Kết luận

Tiện ích mới từ VTC Pay – QR cực kỳ tuyệt vời đúng không nào. Tiện lợi, nhanh chóng và rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng từ VTC Pay. Nhanh chóng trải nghiệm và nhận ngay nhiều Voucher xịn nào anh chị em ơi!

- Advertisment -