Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022
Home Game Online HOT: Full hiệu ứng Skin Tel'annas Tân Niên Vệ Thần SSS đỉnh...

HOT: Full hiệu ứng Skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần SSS đỉnh chóp

Lộ diện full hiệu ứng Skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần bậc SSS hữu hạn đảm bảo đỉnh của chóp. Cách sở hữu Skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần, cần bao nhiêu quân huy?

Lộ diện skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần full hiệu ứng chiêu thuật siêu đỉnh

Qủa xứng danh là trang phục SSS hữu hạn, mới đây đoạn video lan truyền trên mạng xã hội lộ diện skin Tel’annas mới toanh full hiệu ứng cực ngầu khiến anh em yêu thích Liên Quân Mobile đứng ngồi không yên. Dù hình ảnh đã được công bố thời gian trước đây: Tel’annas “diện” bộ váy đào quyến rũ, vòng một căng tràn và không quên “linh vật” bên mình – đầu lân (phỏng đoán). Cặp đôi Tel’annas và Tulen Tân Niên Vệ Thần dự báo khiến anh em cháy ví trong thời gian chính thức ra mắt. Sẵn sàng nạp Garena đổi quân huy siêu ưu đãi ngay thôi!

> Tin game:

Nhận Thẻ thử tướng mới Liên Quân Mobile YUE trong sự kiện Lật Thẻ Đầu Năm

Phiên bản Vương Quốc Rồng Liên Quân: Một số tướng tăng giảm sức mạnh cần chú ý

Full hiệu ứng Tel’annas Tân Niên Vệ Thần

Mới đây, video lan truyền hiệu ứng của Tel’annas full hiệu ứng chiêu thuật được chia sẻ. Một sự đầu tư quá chất lượng, quá đỉnh cao đến từ đội ngũ kĩ thuật của tựa game. Chiêm ngưỡng ngay một số hình ảnh được ghi lại:

Ở đòn đánh thường, Tel’annas tung chiêu như những ngọn lửa đỏ đâm trực diện vào đối thủ. Không có quá nhiều bất ngờ với hiệu ứng này.

skin Tel'annas Tân Niên Vệ Thần mới

Tuy nhiên bắt đầu đến chiêu 1, skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần bắt đầu cho thấy sự khác biêt: Hình đầu lân (phỏng đoán) hiện lên trên vị tướng Tel’annas, tiếp sau đó một vòng tròn đỏ bao quanh, Tel’annas tung chiêu tựa như ngọn lửa xanh hồng bí ẩn. Anh em yêu thích lần đầu nhìn thấy hiệu ứng này chắc chắn sẽ phải cảm thán vì quá chất lượng, quá đẹp mắt.

Liên Quân Tel'annas Tân Niên Vệ Thần

Chưa dừng lại, khi Tel’annas khống chế tướng địch, cô nàng phóng một chú lân đỏ chạy đâm trực diện.

skin Tel'annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân

Một điều đặc biệt ở skin SSS hữu hạn chính là hiệu ứng lúc biến về và hồi sinh ở nhà chính cũng được đầu tư đẹp mắt. Đối với skin Tel’annas, cô nàng sẽ “ẩn thân” trong chú lân đỏ khi biến về nhà.

skin Tel'annas Tân Niên Vệ Thần Liên Quân

Cách sở hữu skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần HOT?

Một số thông tin cho rằng skin này sẽ phải săn (hữu hạn) với mức giá dao động từ 3000 đến 5000 quân huy. Một mức giá khá “chat” cho anh em nếu mong muốn rước trang phục hot về tủ đồ. Qủa thực, một skin đẹp, chất lượng và đặc biệt nếu là người chơi quen Tel’annas chắc chắn không thể bỏ qua phải không nào. Nhiều anh em yêu mến tỏ vẻ khá “bất lực” vì việc săn skin này có lẽ sẽ không dễ dàng.

skin Tel'annas Tân Niên Vệ Thần Liên quân

Ngoài ra, chưa có bất cứ thông tin về skin mới này trong các sự kiện Liên Quân. Do vậy, bạn vẫn có thể mong chờ các sự kiện vòng quay hoặc cơ hội mua skin với mã giảm giá (ví dụ).

Tổng kết:

Bạn có hài lòng về skin mới này của Tel’annas? Chuẩn bị tinh thần đón chào skin mới trong thời gian sắp tới thôi nào!

ohlilila
Tôi vui khi cập nhật cho các ông thông tin game mới, hot hit, chính xác nhất có thể. Các ông vào đọc nhiều tiếp động lực cho tôi hăng hái đào thông tin từ nhiều server hơn á keke
- Advertisment -