Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022
Home Game Online Full cấp độ Sổ Sứ Mệnh Mùa 38 mới nhất, vòng quay...

Full cấp độ Sổ Sứ Mệnh Mùa 38 mới nhất, vòng quay Sổ

Cập nhật ngay full cấp độ Sổ Sứ Mệnh Mùa 38 mới nhất chủ đề Valentine. Đặt trước Sổ Sứ Mệnh Mùa 38 với giá ưu đãi. Trang phục couple Lữ Bố Thần Ngọc – Điêu Thuyền Thần Ngọc.

Full cấp độ Sổ Sứ Mệnh Mùa 38 mới nhất

Sổ Sứ Mệnh Mùa 38 chủ đề Valentine – Vũ Khúc Tình Yêu, nhận trang phục couple Lữ Bố – Điêu Thuyền Thần Ngọc với giá ưu đãi khi nhanh tay đặt trước Sổ Sứ Mệnh.

Thời gian để anh em yêu thích đặt trước diễn ra từ ngày 27/01/2022 đến hết ngày 31/01/2022. Sổ Sứ Mệnh mới này sẽ quay trở lại giá gốc từ ngày tiếp theo 04/02/2022 đến hết ngày 28/02/2022. Cụ thể như sau:

  • Đặt trước Sổ thường với giá 149 quân huy. Gía gốc là 210 quân huy.
  • Đặt trước Sổ vượt cấp với giá 349 quân huy. Gía gốc là 410 quân huy.

Nhanh tay nạp Garena đổi quân huy bằng ví điện tử VTC Pay, trải nghiệm tiện ích mua sắm Sổ Sứ Mệnh và các vật phẩm tại cửa hàng được mượt mà, nhanh chóng.

sổ sứ mệnh mùa 38 mới

Dưới đây là full chi tiết cấp độ mùa Sổ mới nhất:

Cấp 1: Trang phục Kriknak Bọ Cánh Cam

Cấp 10: Chọn một trong tướng Rourke / Max / Payna / 2 vé kho báu / 100 mảnh tướng / Thẻ giảm giá Tướng 100 quân huy / Rương giấy vẽ bùa S (10 đến 20 giấy)>

Cấp 20: Trang phục Lữ Bố Thần Ngọc

Cấp 30: Phụ kiện Điêu Thuyền 1, Emote Lữ Bố

Cấp 40: Chọn một trong tướng Florentino / Annette / Grakk / 5 vé kho báu / 200 mảnh tướng / Thẻ giảm giá tướng 200 quân huy / Rương giấy vẽ bùa S (20 – 30 giấy).

Cấp 50: Phụ kiện Điêu Thuyền 2, Emote 2

Cấp 60: Trang phục Điêu Thuyền Thần Ngọc, Phụ kiện Điêu Thuyền 3

Vòng quay Sổ Sứ Mệnh Mùa 38

Vòng quay Sổ có lẽ là thứ được anh em yêu thích mong chờ hơn cả. Hai rương trang phục để anh em lựa chọn. Có sự xuất hiện của một số trang phục đã từng xuất hiện trong các mùa Sổ trước, tuy nhiên độ hot của mùa Sổ 38 này vẫn không phải dạng vừa:

Rương 1: Trang phục Fennik Tiệc Bánh Kẹo / Quilen Đặc Công Mãng Xà / Ryoma Thăng Long Bang Chủ.

Rương 2: Trang phục Hayate Kim Ưng Sát Thủ / Valhein Hoàng Tử Băng / Pane Phi Vụ Thế Kỉ.

> Xem tin game mới:

Full bộ skin 12 cung Hoàng Đạo Liên Quân Mobile

Nhận trang phục Airi Bích Hải Thánh Nữ trong sự kiện Liên Quân mới 2022

Lộ diện Skin Điêu Thuyền mới nhất – Thần Ngọc trong Sổ Sứ Mệnh mùa 38

Một số anh em bày tỏ quan điểm rằng những mùa Sổ gần đây, vòng quay Sổ không đủ hấp dẫn vì xuất hiện lặp lại nhiều trang phục cũ đã xuất hiện. Việc mua Sổ là tốn kém, không có nhiều động lực. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Tổng kết:

Chần chờ gì đặt trước Sổ Sứ Mệnh Mùa 38 – Vũ Khúc Tình Yêu ngay để nhận những trang phục và vật phẩm yêu thích. Chúc anh em yêu mến Liên Quân có một mùa Valentine cực chill cùng loạt trang phục mới toanh nhé.

ohlilila
Tôi vui khi cập nhật cho các ông thông tin game mới, hot hit, chính xác nhất có thể. Các ông vào đọc nhiều tiếp động lực cho tôi hăng hái đào thông tin từ nhiều server hơn á keke
- Advertisment -