Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
Home Game Online Silkroad Origin VTC: Khám phá tính năng Công thành chiến và Truy...

Silkroad Origin VTC: Khám phá tính năng Công thành chiến và Truy cập ưu tiên

Silkroad Origin VTC là một trong những tựa game chiến thuật HOT nhất nhì năm 2023. Chính vì vậy, mọi tính năng, update của game đều được các game thủ đặc biệt quan tâm. Mới đây, nhà phát hành cho ra mắt 2 tính năng mới Công Thành Chiến và Truy cập ưu tiên. Chi tiết 2 tính năng này như thế nào? Cùng VTC Pay Blog tìm hiểu trong bài viết dưới đây! 

Khám phá tính năng Công Thành Chiến Silkroad Origin VTC

Cấu trúc công thành

cấu trúc công thành chiến trong silkroad origin vtc

Công thành được thiết kế với cấu trúc chắc chắn để bảo vệ thành khỏi sự tấn công của kẻ thù. Mặc dù có nhiều thành phố khác nhau nhưng cách bố trí công thành đều tương tự nhau. Những công thành này có độ bền và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nó có thể bị ảnh hưởng đôi chút nếu bị tấn công kịch liệt từ các loại vũ khí. 

Cổng 

Cổng công thành chiến

Cổng thành trong Silkroad Origin VTC có độ bền cao, có tác dụng bảo vệ pháo đài. Kẻ địch cần phải phá hủy được cổng thì mới có thể tấn công vào pháo đài. Ngoài ra, chỉ có chỉ huy công thành, Phó chỉ huy công thành hoặc Quản lý công thành mới có thể sử dụng được ròng rọc.

Doanh trại 

doanh trại công thành chiến SRO

Các doanh trại được đặt xung quanh cổng thành. Nhiệm vụ của nó là tiêu diệt các tháp và trái tim của pháo đài. Ngoài ra, người chơi có thể tận dụng sức mạnh của liên minh khi tham gia công thành. 

>>>Xem ngay: Cách mua thú cưỡi trong Silkroad Origin VTC cho tân thủ 

Tháp Bảo Vệ

tháp bảo vệ công thành chiến SRO

Tháp bảo vệ có tác dụng bảo vệ thành và trái tim của pháo đài. Khi tháp bảo vệ được nâng cấp lên cấp độ 2 thì nó sẽ có khả năng tấn công. Sức tấn công của nó khá mạnh, có thể gây dị dạng và thiệt hại cho kẻ thù trong phạm vi tấn công. 

Trái Tim Pháo Đài

trái tim công thành trong game silkroad origin vtc

Trái Tim Pháo Đài là mục tiêu cuối cùng mà các chiến binh nhắm đến. Trái Tim Pháo Đài sẽ không thể tấn công khi mà các tháp canh chưa bị phá hủy. Khi nó bị phá hủy, các bang hội tấn công sẽ được làm chủ thành tạm thời.

Điểm hồi sinh

cổng hồi sinh SRO

Cách điểm hồi sinh này thuộc cấu trúc phía bên tấn công. Các điểm này có tác dụng buff hỗ trợ các thành viên hội công thành trong phạm vi tác động của nó. 

>>>Xem ngay: 3 Cách nạp Silk cho Silkroad Origin VTC để nhận ưu đãi tới 25%

NPC công thành 

  • Thư ký pháo đài: có nhiệm vụ nhận đăng ký công thành chiến và bán các vật phẩm hỗ trợ công thành chiến.
  • Người quản lý pháo đài: Nằm trong các pháo đài, có nhiệm vụ đặt thuế và thu thuế
  • Trợ lý chiến đấu: Nằm trong các pháo đài. Có nhiệm vụ thuê lính đánh thuê và xây dựng hoặc sửa chữa các cấu trúc/nâng cấp.
  • Thợ rèn/huấn luyện: Nằm trong pháo đài, có nhiệm vụ chế tạo trang bị và huấn luyện
  • Lính canh: Bạn có thể mua lính đánh thuê để bảo vệ vị trí mình mong muốn. 

Khám phá tính năng Truy cập ưu tiên – Instant Access

Tổng quan tính năng 

tính năng ưu tiên đăng nhập silkroad origin vtc

Tính năng “Truy cập ưu tiên – Instant Access” trong Silkroad Origin VTC được mở để giải quyết vấn đề quá tải sever vào giờ cao điểm. Tính năng này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 8/8/2023 và áp dụng cho toàn máy chủ. Mức phí là 10 silk/4 tiếng bảo hộ. 

Khi máy chủ đạt ngưỡng quá tải, hệ thống sẽ dành một số slot login vào game thông qua tính năng Truy cập ưu tiên. Trong vòng 4 tiếng sử dụng Instant Access, nếu người chơi gặp các lỗi như văng game, ngắt kết nối thì sẽ tiếp tục login lại vào game mà không cần phải xếp hàng đợi truy cập lại. 

Những lưu ý cần nhớ 

– Số lượng Slot của Instant Access có giới hạn vì cấu trúc game Silkroad Origin VTC không đủ đáp ứng nhiều hơn

– Bên cạnh sử dụng Instant Access thì lữ khách vẫn có thể login vào game theo cách bình thường vào các khung giờ. 

– Đối với các tài khoản VIP đã có quyền ưu tiên truy cập thì không cần sử dụng tính năng này

Tổng kết 

Trên đây là chi tiết 2 tính năng mới của tựa game Silkroad Origin mà VTC Pay Blog tổng hợp được. Chúc các lữ hành có những giây phút chơi game vui vẻ! 

>>>Xem ngay: Cách tham gia Công Thành Chiến Silkroad Origin VTC cho lữ hành 

- Advertisment -