Học thanh nhạc cùng Diva Mỹ Linh

VTC Pay 13/06/2022 16:54

Học thanh nhạc chưa bao giờ là dễ, tuy nhiên nếu như bạn muốn học từ đầu một cách bài bản thì có thể đến với VietVocal. Với nhiều khoá học khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu, bạn sẽ được đào và huấn luyện trực tiếp bởi Giám đốc chuyên môn - Diva Mỹ Linh.
 

Những điều chỉ có ở VietVocal

Tại VietVocal, bạn sẽ được đào tạo và huấn luyện trực tiếp bởi Diva Mỹ Linh - người sẽ đồng hành với học viên trong tất cả các khoá học. Bên cạnh đó, với những bài giảng thực tế, dễ hiểu cùng bài tập thực hành đơn giản, bạn sẽ nhận lại được những hiệu quả tức thì ngay khi vừa mới bắt đầu học. Đặc biệt, nền tảng E-Learning vô cùng hiện đại giúp theo sát tiến trình học, từ đó đánh giá và hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

 

Hệ thống khoá học

VietVocal có hệ thống khoá học phong phú được nhiều đánh giá tốt từ học viên. Những khoá học chính bao gồm:
1. Khoá học làm chủ hơi thở - 24 bài học'

Kiểm soát hơi thở khi hát là điều vô cùng quan trọng. Nếu như bản cảm thấy cột hơi của bạn yếu và mỏng, chóng mệt khi hát thì tại VietVocal, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật nền tảng của thanh nhạc. Đó chính là nguyên lý hoạt động của hơi thở, cách kiểm soát hơi thở dễ dàng cũng như những bài tập hiệu quả để có một cột hơi hoàn hảo hơn.

2. Khoá học 21 ngày luyện hát

Với khoá học 21 ngày luyện hát, bạn sẽ được đào tạo bài bản để hát đúng note, hát được những nguyên âm mở cũng như thực hiện được âm đóng. Không những vậy, qua khoá học này bạn sẽ còn biết cách điều chỉnh hơi thở đầy đặn và kiểm soát âm lượng, từ đó không chỉ hát chuẩn xác cao độ và tiết tấu mà còn hoà được giọng cùng với người khác. Bên cạnh đó khoá học cũng giúp bạn làm quen với ứng dụng cơ bản của các kỹ thuật như lấy hơi nhanh, lấy hơi sâu, hát liền hơi, hát nảy, hát liền bậc, nhảy quãng.

3. Khoá học nền tảng thanh nhạc

Khoá học này bao gồm 2 khoá học trên là "Làm chủ hơi thở" và "21 ngày luyện hát". Ngoài ra nó cũng có những đặc quyền riêng như Nhạc đệm độc quyền, khi được tải xuống nhạc đệm chính thức của các ca khúc trong khoá học bạn sẽ tự tin tạo ra những tác phẩm cho riêng mình. Hơn nữa bạn còn được tham gia Phiên huấn luyện trực tiếp của Ca sĩ Mỹ Linh, từ đó giúp xác định được phương pháp tập luyện chính xác và hiệu quả.

4. Luyện hát hay 5 bài tủ cùng Mỹ Linh

Với khoá học này, học viên có thể giắt túi 5 ca khúc nổi tiếng để tự tin biểu diễn trong những dịp đặc biệt. Đây cũng là cơ hội để bạn thực hành toàn bộ các kỹ thuật được học trong "21 ngày luyện hát" và học được các bí quyết xử lý ca khúc hiệu quả từ những nghệ sĩ giàu kinh nghiệm.
 

Lời kết

Để xua tan nỗi lo về học trực tuyến, bạn có thể học thử khoá học 7 ngày để trải nghiệm hệ thống của VietVocal. Khoá học này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm trải nghiệm.

Vì đã tích hợp với cổng thanh toán VTCPay, bạn có thể thanh toán các khoá học online của VietVocal một cách dễ dàng hơn. VTC Pay cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán đa dạng như 37 ngân hàng nội địa, 3 tổ chức thẻ quốc tế: Visa, Mastercard, JCB và cả ví điện tử VTC Pay.
 

Học thanh nhạc là dễ - Trải nghiệm ngay!

Từ khóa:

Top