BẢO MẬT THÔNG TIN CỰC ĐỈNH VỚI ESET

VTC Pay 25/05/2022 16:53

Hiện nay, những phần mềm diệt virus đóng một vai trò vô cùng quan trọng không thể phủ nhận. Bởi vì bất kỳ một chiếc máy tính nào cũng có khả năng bị nhiễm virus và để lại những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Hiểu được điều đó, ESET trở thành một trong những người tiên phong và luôn luôn dẫn đầu trong top các nhà bảo bật tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về ESET nhé.
 

ESET là gì?


Eset là một công ty bảo mật với trụ sở chính nằm ở Bratislava, Slovakia. Công ty này được thành lập từ năm 1992 và được coi là một trong những tiên phong của lĩnh vực phần mềm bảo mật. Ngày nay, các giải pháp bảo mật của Eset được phân phối tới hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Với những giải thưởng nổi bật, ESET không chỉ dẫn đầu thế giới về các giải thưởng Virus Bulletin 100% mà còn là sản phẩm duy nhất được kiểm nghiệm là không bao giờ bỏ sót bất kỳ một con Virus nào trong cuộc đua thử nghiệm đầu tiên năm 1998.
 

Điểm nổi bật của ESET


Ba đặc tính nổi bật của ESET có thể kể đến là tốc độ, khả năng phát hiện sự đe doạ tốt và tính khả dụng cao. Phần mềm diệt virus Eset có thể chống lại phần mềm độc hại phổ biến trên thị trường hiện nay ở mức độ tuyệt đối và có hiệu quả chống lại các cuộc tấn công phần mềm zero – day đến 98%.
 


Nhờ phát hiện nhanh chóng và có các phương án ngăn chặn các mối đe dọa trong hệ thống theo dõi trên máy tính, laptop, Eset là một công cụ bảo mật internet vô cùng hữu ích dành cho bạn. Với khả năng quét bằng điện toán đối với danh sách trắng, hỗ trợ trực tuyến, cập nhật và tiêu diệt virus đáng gờm, Eset có thể bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những kẻ lừa đảo, giám sát và phòng tránh các hành động trên trang web của kẻ mạo danh khi lấy cắp danh tính người dùng.
 


Phần mềm diệt virus của Eset rất dễ sử dụng, Eset sử dụng được trên hệ điều hành windows 10, 8.1, 7, Vista, Microsoft Windows Home Server 2011. Bản quét Eset có thể cài đặt theo lịch trình, yêu cầu và thời gian thực khởi chạy, thiết lập cấu hình tự động kiểm tra tệp thi hành phát hiện mối đe dọa dựa trên Script và ngăn chặn sự xâm nhập lạ dựa trên máy chủ.

Khi mua phần mềm ESET, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán qua cổng VTC Pay. Cổng thanh toán VTC Pay cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán đa dạng như 37 ngân hàng nội địa, 3 tổ chức thẻ quốc tế: Visa, Mastercard, JCB và cả ví điện tử VTC Pay.

Xem thông tin về các sản phẩm của ESET tại đây: https://eset.vn/en

Từ khóa:

Top