Tìm hiểu một số lý do khiến tài khoản Tinder bị khóa

VTC Pay 25/09/2020 13:53

Bất kỳ một cộng đồng nào cũng đều có quy định của nó. Và nếu bạn không tuân thủ theo nó thì chắc chắn bạn sẽ bị đá ra và Tinder cũng vậy! Nếu một ngày tài khoản Tinder bị khóa thì có nghĩa là bạn đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng và điều khoản sử dụng. Hãy tham khảo những lý do khiến tài khoản Tinder bị khóa để không phạm phải những sai lầm này ngay thôi!
 

tai-khoan-tinder-bi-khoa

 

1. Nội dung phản cảm, quấy rối, mang tính chất độc hại đến người dùng

 

Nếu bạn đang có ý định đăng tải những nội dung phản cảm, quấy rối, bạo lực, căm thù hay phân biệt chủng tộc, giới tính thì hãy dừng lại ngay. Những hành vi mang tính chất độc hại  trên sẽ làm ảnh hưởng đến cộng đồng những người dùng Tinder. Khi Tinder phát hiện được, bạn sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức.
 

2. Lừa đảo và mạo danh dẫn đến tài khoản Tinder bị khóa

 

Đây là điều đặc biệt kiêng kị trong mọi mạng xã hội hiện hành và Tinder. Mạng xã hội hẹn hò này không khoan nhượng đối với hành vi mạo danh và lừa đảo với bất cứ lý do nào. Đây là hoạt động bất hợp pháp và bị lên án. Nhiều hệ lụy từ những hành vi này có thể kể đến như bị mất tiền, bị bạo hành, bắt cóc,... gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó, nếu phát hiện, Tinder sẽ khóa ngay những tài khoản như vậy.

tai-khoan-tinder
 

3. Hành vi gạ gẫm, mại dâm, buôn người

 

Tinder nghiêm cấm mọi hành vi như gạ gẫm, buôn bán người, mại dâm,... Do đó, việc giới thiệu, quảng bá, kinh doanh hay ủng hộ đều bị cấm trên Tinder.  

 

4. Tài khoản Tinder bị khóa do lộ thông tin cá nhân quan trọng

 

Không được phát hành, đăng tải công khai những thông tin cá nhân của bất kỳ ai. Có thể kể đến như số CMND, hộ chiếu, thông tin ngân hàng,... Vì những thông tin như vậy sẽ dễ bị đánh cắp, gây nhiều thiệt hại đối với các thành viên sử dụng Tinder.

 

5. Vi phạm bản quyền thương hiệu và nhãn hiệu

 

Nếu trong hồ sơ của bạn bao gồm bất kỳ những tác phẩm, thương hiệu nào thuộc quyền sở hữu của người khác, tài khoản Tinder bị khóa ngay tức thì. Hãy chỉ đăng tải những gì thuộc về mình và những gì bạn được cấp phép từ người sở hữu chúng.
 

tai-khoan-tinder-bi-khoa
 

6. Sử dụng những ứng dụng/ phần mềm bên thứ ba

 

Nếu bạn có ý định sử dụng một ứng dụng hay phần mềm thứ ba nào để can thiệp vào Tinder, tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức. Thực sự việc sử dụng những phần mềm khác để can thiệp vào những tính năng như match tự động, nâng cấp thành Tinder Gold hay Tinder Plus đều không giúp ích được gì bạn. Do đó đừng dại dột để vừa bị mất tài khoản, vừa bị đánh cắp thông tin bởi phần mềm thứ ba này.

 

7. Không đăng nhập trong 2 năm khiến tài khoản Tinder bị khóa

 

Tinder sẽ khóa tài khoản của bạn nếu trong vòng 2 năm, bạn không thực hiện đăng nhập vào ứng dụng. Do đó, nếu bạn đăng nhập vào tài khoản lâu không sờ tới thì cũng đừng quá bất ngờ khi nó bị khóa rồi. Nếu không bị khóa mới bất ngờ thôi nhé!

 

8. Bị các thành viên khác trong cộng đồng báo cáo

 

Nếu trong lúc sử dụng Tinder, bạn phát hiện có thành viên vi phạm phải những yêu cầu trên, bạn có thể báo cáo tài khoản đó với Tinder. Sau khi nhận được báo cáo từ bạn, Tinder sẽ xem xét về những hành vi này. Sau khi kiểm chứng được hành vi, tài khoản sẽ bay màu ngay lập tức.  Với việc làm này, bạn đã và đang giúp cộng đồng sử dụng Tinder thêm văn minh và lịch sự hơn.
 

tai-khoan-tinder-bi-khoa
 

Trên đây là 8 lý do khiến tài khoản Tinder bị khóa mà bạn cần lưu ý đến. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm tại các điều khoản sử dụng và nguyên tắc cộng đồng một lần nữa để không bị mất nick sau này. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn khi sử dụng Tinder. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên có thể mua voucher Tinder Gold và voucher Tinder Plus tại ví VTC Pay để nhận ngay ưu đãi giảm 25% trong thời gian này nhé.

  

>>> Đọc thêm: Những cách đơn giản để sửa lỗi không vào được Tinder

 

Từ khóa:

Tinder