Nạp Kim Cương Mobile Legends mua ngay Skin HARITH - EVOS LEGENDS

VTC Pay 19/05/2020 16:31

Nạp Kim Cương Mobile Legends rẻ hơn 3.5% và sở hữu ngay Harith - EVOS LEGENDS chỉ 70% giá gốc tại Ví điện tử VTC Pay.

 

Sự kiện giảm giá 30% skin - EVOS LEGENDS của Harith 

 

Lần đầu tiên trong lịch sử Mobile Legends, skin Quán Quân đã chính thức được ra mắt. Để giúp thêm nhiều người chơi có cơ hội trải nghiệm trang phục vô cùng đẹp mắt của Harith này, nhà phát hành VNG đã mang đến event giảm giá tới 30%. Bên cạnh đó, sự kiện diễn ra trong suốt một tháng cho bạn tha hồ nạp Kim Cương Mobile Legends để trải nghiệm bộ vật phẩm độc đáo này.

 

nap-kim-cuong-mobile-legends-harith

 

Cụ thể, sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 22/4 đến ngày 22/5. Trong thời gian diễn ra event, người chơi có thể mua skin Harith - Evos Legends với giá chỉ 629 Kim Cương, rẻ hơn giá gốc là 889 Kim Cương tới 30%. Bên cạnh đó, gói Quán Quân M1 với rất nhiều vật phẩm thú vị như Hiệu ứng biến về, Hiệu ứng hạ gục, Hiệu ứng xuất hiện, Cảm xúc trận đấu chỉ 2017 Kim Cương (giá gốc 2881 Kim Cương). Nhanh tay nạp Kim Cương Mobile Legends: Bang Bang để sở hữu ngay. 

Bây giờ, với các game thủ chưa sở hữu Harith, hãy tìm hiểu xem vị tướng này có gì đặc biệt và cách đánh Harith hay nhất trong meta hiện tại nhé.

 

Những điều cần biết về Harith

 

Lane

 

Với bộ kỹ năng của mình, Harith có thể phát huy khả năng và sống sót khá tốt khi đi mid một mình. Tuy nhiên, team bạn cũng có thể bố trí một Đỡ đòn hoặc Hỗ trợ đi cùng để giúp vị tướng này farm và lấy level càng nhanh càng tốt.

 

Cách lên đồ cho Harith

 

Bạn có thể lên đồ cho Harith theo 2 cách là thuần phép hoặc nửa phép nửa dame.

 

nap-kim-cuong-mobile-legends-harith

 

>>> Bài viết liên quan 3 điều game thủ vẫn hiểu nhầm trong Mobile Legends meta hiện nay

 

Cách 1: Lên đồ theo hướng thuần phép

 

Ở đầu game, bạn nên lên Vòng Phép Thuật giúp tăng lượng mana để thoải mái spam kỹ năng. Tiếp theo, game thủ có thể lên Giày Phép Thuật để tăng tốc 40 chạy và giảm 10% CD. Cuối cùng, hãy lên Lưỡi Hái Tử Thần cho bộ trang bị của mình.

Giữa game, bạn cần lên cho Harith Pha Lê Ánh Sáng để tăng dame phép 21 - 35% và nâng cấp cùng với Tụ Năng Lượng và Quyền Trượng Băng Hậu.

 

Cách 2: Lên đồ nửa phép nửa dame tay

 

Đây là cách lên đồ được nhiều cao thủ hiện nay tin dùng hơn với sự kết hợp của Giày Ma Thuật, Lưỡi Hái Tử Thần, Rìu Săn Thú, Tụ Năng Lượng, Lông Vũ Thiên Đường và Pha Lê Ánh Sáng. Ngoài ra, nếu bạn đã quen đánh Harith với cách lên đồ khác và thường xuyên giành chiến thắng, đường ngần ngại sử dụng cách thức của riêng mình nhé.

 

nap-kim-cuong-mobile-legends-cach-len-do-harith.jpg

 

>>> HƯỚNG DẪN KIM CƯƠNG MOBILE LEGENDS LẦN ĐẦU NHẬN NỮ CHIẾN THẦN FREYA

 

Chiến thuật

 

Harith sở hữu sát thương phép cực mạnh giúp bạn có thể hạ gục đối phương một cách dễ dàng. Bạn nên spam skill để vờn kẻ thù và thống trị làn đường của mình trong giai đoạn đầu để cấu rỉa HP địch. Chỉ với 2 đòn đánh trúng của Harith, đối phương sẽ phải lùi lại hồi máu ngay, đây là cơ hội để bạn farm thoải mái và dọn lính, đẩy trụ nhanh hơn.

 

nap-kim-cuong-mobile-legends

 

Từ giai đoạn giữa đến cuối game, hãy sử dụng kỹ năng đẩy lính nhanh của Harith để đẩy đường. Trong combat, sử dụng bổ trợ và ulti thật chính xác để tung last hit tiêu diệt đối phương. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý né sát thương từ team địch vì Harith không phải dạng tướng sở hữu bình máu trâu bò. 

 

Phép bổ trợ: Tốc biến

 

Tổng kết

 

Trên đây là thông tin chi tiết về sự kiện giảm giá 30% skin HARITH - EVOS LEGENDS và gói Quán Quân M1 cùng cách đánh vị tướng này hay nhất trong meta hiện tại. Để sở hữu Harith cùng bộ skin EVOS LEGENDS trong thời gian sự kiện, game thủ hãy nhanh tay nạp Kim Cương Mobile Legends tại Ví điện tử VTC Pay. Bên cạnh việc việc được giảm 30% từ event, người chơi còn mua mã thẻ Zing với giá rẻ hơn 3.5%. Quá hấp dẫn phải không nào! Còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ game ngay thôi?