Làm sao để giúp team giành chiến thắng khi đã bị giết trong Among Us Mobile?

VTC Pay 21/09/2020 13:20

Ngừng AFK ngay khi bị giết trong Among Us - Bạn vẫn có thể giúp đồng đội và giành chiến thắng với vai trò 1 hồn ma đấy. Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

 

Among Us chắc hẳn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong những ngày vừa qua. Đây là 1 tựa game vô cùng thú vị thuộc thể loại Party và Survival, xen lẫn yếu tố kinh dị cực kỳ gây nghiện. Game lấy bối cảnh ngoài không gian và nhiệm vụ của các Crewmates là tìm ra những Impostors đang trà trộn để lén lút tàn sát phi hành đoàn.

Đây là 1 game đề cao yếu tố suy luận, cũng như suy nghĩ logic để quan sát hành vi của từng nhân vật và vạch mặt kẻ giết người. Tuy nhiên, nếu bạn không may bị các Impostors giết sớm mà còn chưa kịp lên tiếng hay suy luận gì, đừng nản. Trong bài viết này, VTC Pay sẽ chỉ ra những Among Us tips và tricks cực hay để dù đã biến thành hồn ma, bạn vẫn không bị loại khỏi cuộc chơi và giúp đồng đội đi tới chiến thắng nhé.
 

among-us

 

LÀM SAO ĐỂ GIÚP TEAM GIÀNH CHIẾN THẮNG KHI ĐÃ BỊ GIẾT TRONG AMONG US?

 

Cách chơi Among Us Crewmate Ghost

 

1. Đừng lười biếng, hãy tập trung làm nhiệm vụ

 

Sau khi bị Impostor giết, bạn sẽ không thể tố cáo kẻ giết người nhưng các nhiệm vụ vẫn còn đó và bạn có khả năng để hoàn thành chúng. Nếu bạn không cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, phe Crewmate sẽ không thể chiến thắng bằng cách làm đầy thanh Taskbar mà buộc phải tìm và chỉ ra các Impostors.

Khi đã bị biến thành hồn ma, việc làm nhiệm vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều vì bạn không còn phải lo về việc bị Impostor ám sát nữa. 

 

2. Chú ý những người ở cùng khi bạn đang làm nhiệm vụ

 

Hoàn thành nhiệm vụ là rất quan trọng. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng bởi các impostors giàu kinh nghiệm có thể lấy những nhiệm vụ bạn đã làm để làm bằng chứng ngoại phạm và đánh lừa đồng đội của bạn. Hãy lưu ý đến khả năng này và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cách xa các impostors.
 

cach-choi-among-us

 

Cách chơi Among Us Impostor Ghost

 

Hỗ trợ giết bằng Sabotaging

 

Vì số lượng crewmate luôn đông hơn, nên nếu 1 impostor bị chỉ điểm sớm, gánh nặng sẽ dồn lên đồng đội của bạn vì bị thu thiệt nhiều khi bỏ phiếu. Hồn ma Impostor sẽ không thể giết người được nữa, tuy nhiên bạn vẫn có thể vào menu Sabotage.

Trong thời điểm này, điều tốt nhất bạn nên làm là theo chân các Among Us Impostors còn lại, trông chừng mọi hành động của họ và đóng cửa hoặc phá hoại đèn điện để đánh lạc hướng của các Crewmates. Nếu thấy các Crewmates khác đang đến gần vị trí đồng đội bạn đang thực hiện ám sát, hãy đóng cửa để nhốt hoặc chuyển hướng đối phương và bảo vệ đồng đội.

 

among-us-impostor


NẠP AMONG US GOOGLE PLAY MUA SKIN GIÁ RẺ

 

1 trong những điểm đáng chú ý của Among Us chính là đồ họa đáng yêu, cho phép bạn thay đổi ngoại hình nhân vật của mình trong từng trận đấu. Tuy nhiên, với việc chơi miễn phí, bạn chỉ có thể lựa chọn màu sắc và 1 số loại mũ cơ bản cho phi hành gia của mình. Muốn loại bỏ quảng cáo, trang bị pets và quần áo cho nhân vật, bạn sẽ cần nạp thẻ.

Hiện nay, bạn có thể nạp game Among Us qua Google Play và thanh toán bằng số dư Ví VTC Pay. Đây là cách nạp cực kỳ nhanh chóng, không tốn công thoát ra vào loại game mà còn có cơ hội tham gia sự kiện hoàn tiền hấp dẫn từ VTC Pay. 

Xem video để biết cách liên kết Ví VTC Pay với Google Play và thực hiện nạp game:

 


>>> Xem thêm: