Hướng dẫn thanh toán GrabPay cực tiện với thẻ VTC Mastercard

VTC Pay 12/10/2018 14:13

GrabPay là phương thức thanh toán qua thẻ của Grab giúp người dùng dễ dàng và tiện lợi di chuyển mà không cần mang theo tiền mặt. Grab thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi thanh toán bằng GrabPay thông qua các mã giảm giá. Với cách nạp GrabPay bằng thẻ VTC Mastercard dưới đây, bạn chỉ cần “nhập thẻ một lần - không cần tiền mặt” mà vẫn hưởng trọn các ưu đãi khi thanh toán qua GrabPay.
 


 

Nạp GrabPay - có VTC Mastercard xong ngay!

Để thêm phương thức thanh toán qua thẻ VTC Mastercard vào GrabPay, bạn thực hiện theo các thao tác sau:

- Bước 1: Vào mục GrabPay từ menu thông tin cá nhân ở góc trái hoặc vào trực tiếp từ biểu tượng GrabPay (chữ G) ở góc phải màn hình chính.

- Bước 2: Thêm thẻ VTC Mastercard làm phương thức thanh toán cho GrabPay. 
Ở màn hình tiếp theo, chọn vào biểu tượng hình chiếc thẻ ở góc phải màn hình
 Sau đó chọn vào Thêm Phương Thức Thanh Toán và nhập số thẻ VTC Mastercard, ngày tháng hết hạn của thẻ và số CVV (Thông tin thẻ VTC Mastercard xem tại trang quản lý thẻ https://card.vtcpay.vn/profile hoặc mục thẻ VTC Mastercard trên app VTC Pay).  
Chọn tick xanh ở dưới nếu bạn muốn chọn VTC Mastercard làm tài khoản thanh toán chính.

Vậy là bạn đã thêm thành công thẻ VTC Mastercard làm phương thức thanh toán cho tài khoản GrabPay và tận hưởng những chuyến đi của mình với rất nhiều những ưu đãi giảm giá từ GrabPay. 

Lưu ý: Lần đầu nhập thông tin thẻ, tài khoản của bạn bị trừ 1,000đ để xác minh tài khoản và ngân hàng sẽ hoàn trả lại trong vòng 7 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy ngân hàng phát hành thẻ (khoảng 30 ngày làm việc). 
 

Hướng dẫn đăng ký thẻ VTC Mastercard
 

Thẻ VTC Mastercard mang những ưu điểm vượt trội như đăng ký dễ dàng chỉ trong 2 phút, bảo mật cao với CVV động, giúp người dùng chủ động chi tiêu “nạp bao nhiêu - tiêu bấy nhiêu”. VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán tại rất nhiều trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, thanh toán Facebook, Google, iTunes, CH Play,… và được hưởng đầy đủ các ưu đãi tiêu dùng của thẻ Mastercard.
 

Để mở thẻ VTC Mastercard, bạn vui lòng truy cập mục Đăng ký trên website https://card.vtcpay.vn hoặc mục thẻ VTC Mastercard trên app VTC Pay. 
 

Lưu ý: Để đăng ký thẻ VTC Mastercard thành công, bạn cần nạp tối thiểu 10.600đ vào tài khoản VTC Pay (phí mở thẻ lần đầu 6.000đ + phí duy trì thẻ tháng đầu tiên 4.600đ).
>> Xem chi tiết hướng dẫn mở thẻ thanh toán quốc tế VTC Mastercard TẠI ĐÂY.