Viên uống Tăng chiều cao GH Creation EX 270 viên Nhật Bản Freeship
  • 530.000đ

thông tin sản phẩm

> CÔNG DỤNG:
VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO GH CREATION GIÚP TĂNG TỪ 3cm - 5cm
- Người Nhật có chiều cao rất khiêm tốn ở những năm 50 của thế kỷ trước, giờ đã hoàn toàn thay đổi, chiều cao trung bình của người Nhật lên tới 182cm với nam và 172cm với nữ.
- Có được điều này phải nhờ đến Viên uống Tăng chiều cao GH Creation - thực phẩm chức năng tăng chiều cao đang sốt tại thị trường Nhật
- Viên uống Tăng chiều cao GH Creation có tác dụng cải thiện và bổ sung hoocmon tăng trưởng giúp con người phát triển chiều cao tuyệt vời. Thành phần chiết xuất từ tinh chất quý thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ có lợi đối với sức khỏe người dùng.
- Ngoài tăng chiều cao an toàn và hiệu quả cao, viên uống tăng chiều cao GH Creation còn giúp xương chắc khỏe, cử động linh hoạt.
- Viên uống Tăng chiều cao GH Creation được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản, là lựa chọn hàng đầu giúp phát triển toàn diện, bổ sung dưỡng chất phát triển chiều cao ngay từ khi còn bé. Đây chính là phương pháp tăng chiều an toàn nhanh chóng để có vóc dáng cân đối và chiều cao đáng mơ ước.

>HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Uống 3 viên/ lần/ ngày trước khi đi ngủ 30 phút.
- Trong quá trình sử dụng Viên uống Tăng chiều cao GH Creation lưu ý ngủ đủ giấc ( 6h - 8h/ngày) tốt nhất giấc ngủ bắt đầu trong khoảng 22h đến 22h30. Vì trong khoảng thời gian từ 23:00 đến 2:00 am là thời gian hormon tăng trưởng hoạt động mạnh mẽ nhất.
- Liệu trình uống của Viên uống Tăng chiều cao GH Creation trong 3 tháng, có thể sử dụng 3 liệu trình trong 1 năm. Tùy vào cơ địa và khả năng hấp thụ của từng người có thể tăng từ 2-5cm.
- Dùng 3 viên/ngày, uống trước khi đi ngủ trong khoảng 21h-22h. Thời gian viên uống tăng chiều cao GH hấp thụ tốt nhất là 23h-2h sáng.
- Để đạt hiệu quả tối ưu cần: Ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày, luyện tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày để thúc đẩy trao đổi chất và có thể kéo giãn xương.

>THÔNG TIN CẢNH BÁO
- Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Đậy nắp ngay sau khi sử dụng.

> THÀNH PHẦN:
Alpha-GPC, Arginine, Bone Peptide, Canxi san hô (Coral Calcium)

Tổ chức, cá nhân sản xuất: Orihiro Plantdew Co., Ltd
Địa chỉ: 613 Shimooshima, Takasaki, Gunma 370-0886, Japan
Tổ chức, cá nhân nhập khẩu: Công ty THNHH một thành viên Khỏe Đẹp Bền Vững
Địa chỉ: Thông Dậu 2, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

Lưu ý: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.