Trà Hoa Cúc Trắng Kỷ Tử Đường Phèn Mật Ong (Trà Hoa Đường Phèn/ Trà Bạch Cúc) - Freeship Thai Lan Food Shop- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 63.000đ

thông tin sản phẩm

 TRÀ BẠCH CÚC KỶ TỬ ĐƯỜNG PHÈN MẬT ONG - Trà được kết hợp giữa hoa cúc trắng, kỷ tử và mật ong nguyên chất kết tinh trong đường phèn để bảo đảm giữ được hương vị và dưỡng chất của mật ong. Nhâm nhi cốc trà thơm lừng, quện lẫn mùi mật ong thi vị lắm. Trà hoa được đặt gia công nên các loại hoa dược liệu được thêm đúng liều lượng, đảm bảo mùi vị rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

 Hoa cúc có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giải cảm, mát gan, hỗ trợ sáng mắt, đẹp da. Ngoài ra, hoa cúc còn rất tốt cho những người bị các chứng mất ngủ, người nóng bứt rứt khó chịu, tinh thần bị căng thẳng, khó tập trung…

 

 Uống trà hoa cúc đường phèn thường xuyên còn có tác dụng giảm mỡ máu Apigenin tự nhiên có trong trà hoa cúc có tác dụng ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng.

 Kỷ tử khi kết hợp với bạch cúc là hỗ trợ giúp mắt sáng.

 Trà bạch cúc kỷ tử: dạng trà hoa cúc đóng sẵn viên, mỗi lần pha chỉ cần lấy 1 viên ra, cho vào cốc nước nóng chờ đường tan, hoa nở và thưởng thức thôi. Nhâm nhi cốc trà thơm lừng mùi hoa cúc, quện lẫn mùi mật ong thi vị lắm.

 QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
 Mỗi viên 18-25g, mỗi hộp gồm 12 viên trà được đóng trong một túi nhỏ riêng biệt, rất tiện lợi để mang theo bên mình khi đi làm, đi chơi. Hộp đóng gói rất đẹp dùng làm quà biếu tặng rất phù hợp ạ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
 Uống nóng: Cho một viên trà vào 100ml – 120ml nước sôi 90 độ và đợi khoảng 3-5 phút cho trà tan ra là có thể dùng được.
 Uống lạnh: Cho ít nước hơn uống nóng. Thêm đá và thưởng thức.

 

 BẢO QUẢN:
 Đóng gói kín để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh lẫn mùi.
 Nên bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng ngay khi mở bao bì sản phẩm.
 CHÚ Ý: Người mắc bệnh tiểu đường, béo phì không nên dùng.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.