Toner Fairy Water Dermarium - TCTC
  • 360.000đ

thông tin sản phẩm

- Toner Làm Sạch Dermarium Tricky Duet 2% Salicylic Acid 150ml:
Sản phẩm tẩy da chết chứa 2% Salicylic Acid (BHA) có tác dụng tẩy da chết thành lỗ chân lông, ngăn ngừa bít tắc và hình thành mụn.
Công thức được tối ưu hóa, giúp các hoạt chất thẩm thấu dễ dàng vào lỗ chân lông đồng thời đem lại cảm giác mát lạnh, khô thoàng trên da ngay lập tức.
Salicylic Acid trong Tricky Duet còn được hỗ trợ bởi cách hoạt chất diệt khuẩn, giảm viêm tiêu biểu như bạc hà và tinh dầu tràm trà. Do vậy, Tricky Duet đem lại một giải pháp toàn diện cho các làn da dầu mụn, giải quyết bí tắc lỗ chân lông, giảm mụn ẩn dai dẳng, dịu nhanh các vết mụn sưng đỏ.
Độ pH: 3.7
Nhược điểm: BHA và tinh dầu tràm trà có thể gây kích ứng.

- Toner Acid Làm Sạch Dermarium Tender Wonder 8% Lactic Acid 150ml
Toner tẩy da chết hóa học dịu nhẹ chứa 8% lactic acid.
Sản phẩm tẩy da chết dịu nhẹ phù hợp với những bạn mới bắt đầu sử dụng acid. Lactic acid vừa là chất có khả năng bào da nhưng cũng có tác dụng dưỡng ẩm tốt, kích thước phân tử lớn, do vậy phù hợp với các làn da khô và hạn chế kích ứng.
Sản phẩm được pha chế với nước cây phỉ hỗ trợ họa động của Lactic, giúp đem lại bề mặt da sáng mịn, hạn chế lỗ chân lông bị bít tắc, thô, sần trên bề mặt da. Không chứa chất hoạt động bề mặt, không chứa dầu và các thành phần gốc lipid, phù hợp với da nhiễm nấm men. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất hoa cúc Chamomilla giúp làm ẩm và làm dịu hiệu quả cho mọi loại da.
Độ pH: 3.6

- Toner Acid Làm Sạch Dermarium Rough Love 8% Glycolic & Lactic Acid 150ml
Thành phần được kết hợp 2 loại AHAs nổi tiếng Glycolic acid và Lactic acid không chỉ đem lại hiệu quả tẩy da chết bề mặt tối ưu, 2 hoạt chất chính trong sản phẩm đồng thời có tác dụng ức chế hoạt động của hắc bào, hỗ trợ mờ thâm, sáng da hiệu quả. Thông qua quá trình tẩy da chết, quá trình tái tạo của da được kích thích, tăng sinh sản xuất collagen, thay thế lớp sừng già cỗi, cũ kĩ, đem lại hiệu quả chống lão hóa ưu việt.
Rough Love – một sản phẩm tẩy da chết bề mặt mạnh mẽ, đa nhiệm giúp thanh tẩy làn da, hỗ trợ chống lão hóa, làm sáng da, ngăn ngừa và hỗ trợ giảm mụn.
Độ pH: 3.6

- Toner (Nước Cân Bằng) Cho Da Dầu Mụn Viêm Fairy Water Dermarium 150ml:
Được phát triển dành riêng cho những làn da đỏng đảnh, dầu mụn, đặc biệt là mụn viêm. Fairy Water là một liệu pháp tươi mát giúp cấp ẩm nhanh nhờ cặp đôi HA B5 nổi tiếng đồng thời làm dịu da hiệu quả với những hoạt chất có khả năng giảm viêm như rễ cam thảo, bạch quả, cúc la mã.

Sản phẩm được pha chế ở pH tối ưu 4.5 giúp hỗ trợ phục hồi màng da hiệu quả sau quá trình tẩy rửa, đem lại làn da khỏe mạnh, tăng cường khả năng tự vệ với các tác nhân gây kích ứng từ môi trường và từ các sản phẩm khác. Công thức được thiết kế để đem lại khả năng cấp ẩm, phục hồi da cao nhưng vẫn lỏng nhẹ, không gây cảm giác dính, bí bách khi sử dụng.
Độ pH: 4.5 - 5