Tổ yến rút lông định hình xuất khẩu - Loại Thượng hạng Tổ già, to và sậm màu - Hoa Anh Vũ - Freeship Vimphar
  • 8.390.000đ

thông tin sản phẩm

Tổ yến rút lông định hình xuất khẩu - Loại Thượng hạng Tổ già, to và sậm màu - Hoa Anh Vũ

Thông tin sản phẩm: 

- Thương hiệu: Hoa Anh Vũ

- Xuất xứ: Khánh Hoà 

- Màu sắc: Trắng

- Thành phần: Tổ yến nguyên chất

- Quy cách đóng gói: 
 + Đóng trong hộp nhựa trong
 + Tặng kèm đường phèn, táo đỏ. 

- Mô tả sản phẩm:
+ Tuyển chọn theo tỉ lệ vàng (10 tổ lấy 1) - 100% sợi 
+ Độ thẩm mỹ cao hơn 20% so với loại thường.
+ Tổ yến cao cấp được thu hoạch từ hệ thống nhà dẫn dụ yến chuyên nghiệp và được Hoa Anh Vũ tuyển chọn để lấy những tổ chất lượng cao. Tiếp sau đó, tổ yến sẽ được làm mềm bằng công nghệ phun lạnh và được những người thợ có tay nghề cao nhất tỉ mỉ gắp từng chiếc lông.
+ Do hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nhiều nước, ít thông qua đúc khuôn phục dựng, tổ yến cao cấp gần như giữ được hình dạng ban sơ của tổ yến, sạch lông, màu trắng ngà.

- Công dụng của yến sào: 
+ Bổ phế long đờm, giảm ho.
+ Cải thiện hệ miễn dịch tăng cường sức đề kháng giảm ốm vặt
+  An thần, bổ não, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm stress.
+ Chống lão hóa, cải thiện cấu trúc da.
+ Tốt cho bà bầu giúp thai nhi phát triển trí não, kiểm soát kân nặng trong thời gian mang thai.
+ Bổ sung dinh dưỡng thúc đẩy sự phát triển trí não, thể chất ở trẻ nhỏ.
+ Hỗ trợ giảm cân, xây dựng cơ bắp, phục hồi sau tập luyện thể thao.
+ Chống suy nhược cơ thể, phục hồi cơ thể cho người mới ốm dậy.
+ Thanh lọc máu, giúp gan đào thải độc tố.
+ Tái tạo phục hồi tổn thương sụn khớp.

- Cách dùng yến sào tốt nhất
+ Dùng tổ yến vào lúc đói sẽ giúp chất dinh dưỡng hấp thu nhanh và hiệu quả nhất. Tốt nhất nên dùng vào buổi sáng trước bữa ăn, buổi tối trước khi đi ngủ hoặc giữa các buổi.
+ Chỉ nên dùng từ 3-5g tổ yến trong một lần. Một tuần không nên dùng quá 3 lần tổ yến.
+ Đối với người bị cao huyết áp, nên dùng yến sào lúc đói, tránh để lạnh bụng gây khó chịu. Riêng với bệnh nhân tiểu đường, khi chưng yến bạn không nên cho nhiều đường phèn để tránh làm lượng đường trong máu tăng cao.