Thùng 20 gói bánh gạo Cúc Cu vị mặn, thương hiệu Tràng An - Bánh kẹo Tràng An
SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH.

thông tin sản phẩm

Thùng 20 gói bánh gạo Cúc Cu vị mặn, thương hiệu Tràng An

 

BÁNH GẠO CÚC CU - THƠM NGON CHUẨN GU
 

 

Thùng bánh gạo Cúc Cu vị mặn, gồm 20 gói, mỗi gói 130g, 22 gói bánh nhỏ/gói, được sản xuất và phân phối bởi Tập đoàn Tràng An.
 

 

Trong các loại đồ ăn vặt, bánh gạo khá được ưa chuộng bởi thành phần thanh đạm, hương vị thơm ngon và dễ ăn. Bánh gạo Cúc cu của Tràng An được làm từ gạo Tám Thơm – một loại gạo nổi tiếng và là đặc sản của vùng đồng bằng

 

Bắc Bộ. ắn miếng bánh gạo giòn xốp, cảm nhận hương vị gạo quê cùng vị mặn mà của muối, giúp bạn được tăng thêm năng lượng cho một ngày dài mệt mỏi.
 

 

Bánh gạo Cúc Cu Tràng An được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, sử dụng nguồn nguyên liệu chính từ tự nhiên, không chất bảo quản, không qua chiên dầu, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bánh gạo Cúc Cu giúp chắc khỏe xương ở người già, hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển.
 

 

- Hương vị: Vị mặn
 

 

- Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất
 

 

- Trọng lượng: 130g/gói
 

 

- Quy cách đóng gói: 2 bánh/gói, 22 gói/túi, 20 túi/thùng.
 

 

- Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp
 

 

- Hướng dẫn bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo
 

 

- Thành phần chính: gạo tám thơm (>65%), dầu tinh luyện, đường tinh luyện, đường dextro, chất xử lý bột: tinh bột biến tính (1421), tinh bột khoai tây, muối tinh, bột đậu tương, gia vị gà, chất điều vị, hương gà, hương gạo,...
 

 

- Công ty sản xuất (chịu trách nhiệm về chất lượng và công bố SP): Công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An 2 - Việt Nam