Thiết Bị Modem Phát Wifi Tenda F303 3 Anten 300 Mps Cục Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao 3 Râu (freeship) - OHNO VIỆT NAM
  • 449.000đ

thông tin sản phẩm

Thiết Bị Modem Phát Wifi Tenda F303 3 Anten 300 Mps Cục Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao 3 Râu

✰ Cấu hình mạnh mẽ 300Mbps trong truyền dẫn không dây hoạt động ổn định ở băng tần 2.4GHz. Cao cấp trong hệ thống nhìn nhận 3 ăng-ten 5dBI sóng siêu khỏe, giúp dữ liệu được đảm bảo xuyên suốt trong ngôi nhà bạn.
✰ Các tính năng bảo mật không dây tiên tiến như WPA, WPA2-PSK,.. mạng không dây của nhà bạn sẽ được bảo mật tối đa khi sử dụng Tenda TL- F303.
✰ Bộ phát Tenda F303 có thể cài đặt hết sức dễ dàng, bạn chỉ cần kết nối bộ phát Tenda F303 bằng dây với một Modem Internet là bạn đã có mạng không dây để sử dụng cho các thiết bị trong gia đình.
✰ Bộ phát Tenda F303 còn giúp bạn kiểm soát việc truy cập internet của con em mình khi bạn có thể thiết lập thời gian sử dụng internet trong ngày cho từng thiết bị bằng tính năng MAC Filter, đồng thời chặn được cá trang web mang nội dung xấu.

✰  Bảo Hành 24 Tháng – 1 ĐỔI 1 trong vòng 7 ngày đầu 
✰  Thiết Bị Modem Phát Wifi Tenda F303 3 Anten 300 Mps Cục Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao 3 Râu được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi đi nhằm hạn chế tối đa sản phẩm lỗi đến tay khách hàng 
✰  Quy trình kiểm tra: Tem bảo hành sẽ được dán lên Thiết Bị Modem Phát Wifi Tenda F303 3 Anten 300 Mps Cục Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao 3 Râu.
✰ Quy trình đóng gói cẩn thận bằng túi bóng khí và hộp carton 3 lớp sẽ hạn chế tối đa trường hợp hư hỏng do quá trình vận chuyển. 
✰ Giao hàng tốc hành 1-3 ngày 
✰ Shop chỉ bán Thiết Bị Modem Phát Wifi Tenda F303 3 Anten 300 Mps Cục Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao 3 Râu Chính Hãng và tập trung vào Chất Lượng sản phẩm & Dịch Vụ nên giá thành có thể sẽ không thể so sánh với các shop khác trên thị trường nhưng Ohno chắc chắn đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả như đã cam kết.
✰ Chúng tôi biết quý khách có nhiều lựa chọn nhưng vẫn lựa chọn Ohno Việt Nam. Một lần nữa Ohno xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ shop. 

OHNO CAM KẾT : 

1. Chế độ Bảo Hành 24 Tháng - 1 Đổi 1 Trong Vòng 7 Ngày.
2. Bộ Phát Thiết Bị Modem Phát Wifi Tenda F303 3 Anten 300 Mps Cục Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao 3 Râu chưa qua sửa chữa.
3. Bộ phận QC sẽ kiểm tra chất lượng Thiết Bị Modem Phát Wifi Tenda F303 3 Anten 300 Mps Cục Phát Sóng Wifi Tốc Độ Cao 3 Râu trước khi gửi đi cho quý khách.
4. Để yên tâm kể cả khi hết hạn bảo hành shop vẫn hỗ trợ cho tất cả quý khách đã mua hàng tại Shop.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ SẢN PHẨM CỦA OHNO SHOP !