Tăm chỉ nha khoa siêu mảnh 100 cây cực bền Cacbon cao phân tử Fawnmum - TN Living
  • 25.000đ

thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Xuất xứ: Nhập khẩu Trung Quốc nội địa
- Sản phẩm đạt chứng nhận xuất khẩu của FDA Hoa Kỳ và các tiêu chuẩn lưu hành nội địa Trung Quốc
- Thương hiệu: FawnMum
- Quy cách: 100 cây/ gói
- Chất liêu: Sợi Cacbon cao phân tử, nhựa HIPS, sáp, hương liệu.
- Màu sắc tăm chỉ: Trắng
- Màu sắc túi: Xanh

Mô tả:
Được thiết kế đặc biệt cho răng và nướu nhạy cảm, sản phẩm Tăm chỉ nha khoa Fawnmum sợi mảnh sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đi các mảng bám trên khe răng- nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không len tới được. Fawnmum tự hào là Top thương hiệu chăm sóc răng miệng của Đại Lục được nhân dân Trung Hoa tin tưởng và sử dụng từ lâu, với đại sứ thương hiệu- diễn viên điện ảnh ChenLong.
Sản phẩm là sự kết hợp giữa chỉ tơ nha khoa cấu thành từ Sợi Cacbon cao phân tử và tăm xỉa răng, một đầu dùng như chỉ nha khoa, một đầu dùng như tăm xỉa răng với chất liệu bằng nhựa mềm không làm hại nướu, giúp giữ răng miệng sạch và khỏe.

Vì sao cần sử dụng tăm chỉ nha khoa hàng ngày?
Việc chải răng hàng ngày không thể giúp bạn lấy sạch các mảng bám đọng lại từ việc ăn, uống đặc biệt là giữa các kẽ răng.
Thói quen sử dụng tăm tre sau mỗi bữa ăn sẽ làm thưa răng, tổn thương nướu và gây ra các bệnh nha chu khác.
Công dụng của tăm chỉ nha khoa
Tăm chỉ nha khoa là một loại dụng cụ trong nha khoa hỗ trợ chăm sóc răng, giúp lấy các thức ăn, mảng bám lâu ngày, loại bỏ vi khuẩn trong kẽ răng trước khi các thành phần này “cấu kết” với nhau tạo thành vôi răng.
Mảng bám và vôi răng là nguyên nhân gây ra các bệnh răng miệng. Nếu chải răng không đúng cách, các thức ăn, mảng bám đặc biệt là giữa các kẽ răng không được lấy sạch, lâu ngày sẽ gây ra sâu răng và viêm nướu.
Sâu răng và các bệnh về nướu nếu không được ngăn ngừa kịp thời sẽ dẫn đến viêm nha chu, gây mất xương và cấu trúc nâng đỡ răng, làm răng lung lay và nghiêm trọng hơn là phải nhổ bỏ răng.