Sữa rửa mặt Kiềm Dầu Giảm Mụn Cấp ẩm Dịu Nhẹ PHA 5.5 - Freeship - Bình Vũ Beauty
  • 175.420đ

thông tin sản phẩm

 

Sữa rửa mặt Kiềm Dầu Giảm Mụn Cấp ẩm Dịu Nhẹ PHA 5.5


 Byvibes Wonder Bath PH Balancing PHA Cleansing Foam có độ PH chuẩn, giúp làm sạch da một cách dịu nhẹ với chiết xuất 98% có thành phần từ thiên nhiên, thuộc cấp Green Glass trên thang đánh giá EWG, làm sạch hiệu quả nhưng lại vô cùng an toàn cho da.

 

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG


- Byvibes Wonder Bath có độ PH chuẩn 5.5 lý tưởng cho làn da khỏe mạnh có khả năng cân bằng độ pH trên da, tạo một lớp màng dưỡng ẩm, duy trì độ ẩm khiến da luôn ẩm mịn, giữ được độ đàn hồi mà không cảm thấy da mặt bị khô căng sau mỗi lần sử dụng.
- Chứa thành phần PHA, PHA là thế hệ thứ ba của thành phần tẩy tế bào chết sâu trong lỗ chân lông, PHA có hiệu quả tương tự nhưng ít gây kích ứng hơn so với AHA và BHA giúp loại bỏ tế bào chết trên da một cách nhẹ nhàng, dưỡng ẩm cho da nhờ đặc tính tạo màng hấp thụ nước tương tự như một NMFs của da, giúp mang lại một làn da sáng bóng mịn màng được ngậm đầy nước.
- Có kết cấu dạng kem có khả năng tạo bọt tốt, lớp bọt bông, mịn giúp len lỏi vào tận sâu lỗ chân lông giúp làm sạch mọi bị bẩn và dầu thừa, cặn bã… mà không gây khô da sau khi sử dụng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


- Bước 1: Làm ướt mặt và bàn tay.
- Bước 2: Lấy lượng srm vừa đủ sau đó tạo bọt nhẹ nhàng.
- Bước 3: Massage nhẹ nhàng lên mặt và rửa lại bằng nước.