Sữa Pediasure Mỹ 400gr cho bé - Freeship - Trang Anh Baby Store
  • 408.000đ

thông tin sản phẩm

Sữa Pediasure Grow & Gain Shake Mix đã được chứng minh giúp trẻ phát triển và là thực phẩm bổ sung thơm ngon cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân hoặc mới ốm dậy. Mỗi ly sữa PediaSure Grow & Gain chứa 6g protein, 23 vitamin và khoáng chất cùng với prebiotics & probiotics giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Sản phẩm không chứa thành phần biến đổi gen GMO, không chứa gluten và phù hợp cho trẻ bất dung nạp lactose. Bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển và prebiotics và probiotics để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Hướng dẫn sử dụng:

 

- Đảm bảo dụng cụ được rửa sạch và tiệt trùng kỹ trước khi pha
 

- 5 muỗng gạt ngang với 180ml nước ấm (không quá 40 độ C). Cho trẻ uống ngay. Nếu cần bảo quản nên giữ ở ngăn mát tủ lạnh trong 24 giờ. Không hâm sữa trong lò vi sóng vì có thể làm mất dinh dưỡng của sữa.
 

- Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong bột. Giữ muỗng khô ráo trong hộp.

Lưu ý

 

- Trẻ dưới 2 tuổi tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 

- Sữa phù hợp với trẻ bất dung nạp lactose.
 

- Sản phẩm không phù hợp với trẻ dị ứng galactosemia.
 

- Ngưng sử dụng và tham khảo tư vấn của bác sĩ, chuyên gia nếu xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 

- Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Sử dụng trong vòng 3 tuần kể từ khi mở nắp. Để xa tầm tay với của trẻ.