Serum giảm mụn trắng da dưỡng da giảm thâm nám giảm tan nhang Esthemax 561 100ml - Freeship - Bình Vũ Beauty
  • 185.000đ

thông tin sản phẩm


SERUM GIẢM THÂM NÁM TÀN NHANG GIẢM MỤN DƯỠNG TRẮNG DA VITAMIN C ESTHEMAX

 

- Serum – tinh hoa cho làn da của bạn. Serum hay còn gọi là huyết thanh hay tinh chất là một sản phẩm chăm sóc da với nồng độ cao các chất dưỡng. Một loại serum có thể chứa đến 70% dưỡng chất, gấp 10 lần kem dưỡng.

 

- Serum có hai dạng: gốc nước và gốc dầu.


- Serum dưỡng da mang đến hiệu quả tốt hơn, nhanh hơn và trong thời gian ngắn hơn, nên nếu muốn làn da luôn khỏe, đẹp và duy trì kết quả lâu dài thì đây chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

 

- Serum dưỡng da có thể được dùng ở bất kỳ độ tuổi nào. Serum có khả năng chăm sóc da chuyên sâu và toàn diện hơn các sản phẩm khác.

 

- Tuy serum được phân riêng biệt và có những tác dụng cụ thể như sau:


+ Serum chống lão hóa, hạn chế nếp nhăn và tình trạng chảy xệ của da.
+ Serum collagen, tái tạo da bị bào mòn, hư tổn 
+ Serum giảm mụn
+ Serum giảm thâm nám chăm sóc chuyên sâu
+ Serum dưỡng da trắng sáng, mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông.
+ Serum giảm mụn, da mụn viêm nhiễm.


- Đó là những tác dụng chung của serum, nhưng không ai cùng một lúc cần những tác dụng như nêu trên. Nhưng có người lại cần serum chống lão hóa hay có người cần serum dưỡng ẩm tăng sinh collagen. Vì thế mà thị trường serum trở nên đa dạng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp. Mỗi loại serum sẽ thiên và chuyên về vấn đề da nào đó. Khi đó, serum sẽ chứa nhiều hoạt chất để tập trung cho vấn đề da bạn đang gặp phải.


+ Serum dưỡng ẩm thường chiết xuất từ các hoạt chất cấp ẩm hiệu Hyaluronic Acid (HA). Từ đó, giúp dưỡng ẩm, giảm hiện tượng thoát hơi nước dưới da. Thành phần HA (serum ha) còn giúp cho da tổng hợp collagen tốt hơn. Ngay lúc này, bạn cần serum dưỡng ẩm để giúp da duy trì độ ẩm cần thiết. 


+ Serum chống lão hóa, có thể nuôi dưỡng da từ gốc, hiệu chỉnh các vấn đề lão hóa, tái tạo các thương tổn da đang gặp phải. 


+ Serum dưỡng trắng thường tập trung những hoạt chất sinh học, chất chống oxy hóa, vitamin,...nồng độ cao. Serum này tập trung chuyên sâu dưỡng trắng da mặt và khắc phục tình trạng da hơn gấp nhiều lần sản phẩm kem khác.