Sách Combo 3 Cuốn: Không Phải Thiếu May Mắn (TB) + 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại + Bạn Làm Việc Vì Ai (B75) - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 222.700đ

thông tin sản phẩm

Sách Combo 3 Cuốn: Không Phải Thiếu May Mắn (TB) + 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại + Bạn Làm Việc Vì Ai (B75)
Trong cuộc sống, có những vấn đề mà người trẻ phải tự trải nghiệm, va vấp rồi mới lĩnh hội được giá trị và bài học phía sau. Thế nhưng, không ít trường hợp, người trẻ có thể lựa chọn học tập, tìm hiểu từ kinh nghiệm của người đi trước, không cần trực tiếp đối mặt vẫn tiếp thu được những nguyên tắc cốt lõi.Bookset Bí Quyết Đắt Giá Dành Cho Giới Trẻ chính là những bí quyết mà bạn có thể chủ động tìm hiểu, thu thập kiến thức thay vì ngồi chờ đợi đến khi thất bại mới nỗ lực tìm giải pháp.

COMBO SÁCH GỒM

Không phải thiếu may mắn chỉ là chưa cố gắng

Tác giả : 2.1/2 Bạn Tốt
Dịch giả :Lam Nguyệt
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 168
Khối lượng : 307 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Tận sâu trong tâm hồn mỗi con người chúng ta luôn hướng tới ánh sáng của viên kim cương riêng, nhưng để có thể khai quật và chạm được đến nó lại có thể là nhiệm vụ cả đời người. Đạt được thành công không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng nếu biết cách tận dụng sức mạnh và khai thác giá trị bản thân, người thành công tiếp theo có thể sẽ là chính bạn. “Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng” sẽ là chiếc chìa khóa mở lối cho bạn tìm ra viên kim cương đó.
“Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng” không phải chỉ là những lý thuyết suông, cuốn sách này sẽ gửi gắm bạn những lời khuyên hữu ích nhất qua sự minh họa các nhân vật cũng như những câu chuyện mang đầy cảm hứng. 6 chương sách sẽ giúp bạn đi từ những điều nhỏ nhất đến mục tiêu thành công của bạn.
99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết

Tài năng là vô cùng quan trọng đối với việc phát triển sự nghiệp của một con người. Nó phản ánh tố chất và năng lực của một con người, nó không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cá nhân mà còn ảnh hưởng đến sự đánh giá của xã hội đối với cá nhân đó. Tuy vậy, nếu chỉ có tài năng mà không có đạo đức thì sẽ trở thành những tác nhân gây hại cho xã hội, nhỏ thì làm tổn hại lợi ích của người thân, bạn bè, công ty; lớn thì gây tổn hại lợi ích của cả xã hội, đất nước.Mỗi một người trẻ chúng ta đều cần nỗ lực học tập và đề cao tinh hoa trí tuệ nhân loại, chuẩn bị thật tốt hành trang, từng bước tiến tới, chinh phục mục tiêu của bản thân. Trí tuệ nhân loại chính là một môn nghệ thuật dạy cho ta biết làm thế nào để luôn cân bằng, tâm lý, vui vẻ, hạnh phúc trãi qua mọi điều trong cuộc sống. Quyển sách này có thể giúp cho các bạn trẻ nắm bắt được bộ môn nghệ thuật ấy.


Tác giả : Đinh Phu
Dịch giả :Phương Linh
NXB: NXB Phụ Nữ
Kích thước : 16x23
Năm xuất bản : 2017
Số trang : 416
Khối lượng : 410 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Là quyển sách nói về đạo làm người, những nguyên tắc tu thân, xử thế trong công việc, giao tiếp và cuộc sống.

Bạn làm việc vì ai?

Tác giả : Ân Nhiên - An Tình Lam
Dịch giả :Minh Thuận
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 cm x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 200
Khối lượng : 231 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Nhiều bạn trẻ tốt nghiệp ra trường với mong muốn kiếm được công việc nghìn đô, chạy những chiến dịch nghìn tỷ, lãnh đạo nghìn nhân viên,… Nhưng thực tế thì để kiếm được một công việc trong mơ như trên là điều không hề dễ dàng. Các bạn quên mất rằng, trước khi trở thành ông chủ của một công ty lớn, bạn phải là ‘’ông chủ’’của chính mình đã. Trong cuốn sách ‘’Bạn làm việc vì ai?’’, tác giả Ân Nhiên và An Tình Lam đã chỉ ra 5 bước giúp bạn làm chủ chính mình trong công việc.