Sách: Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 72.250đ

thông tin sản phẩm

SÁCH: QUY TẮC NGẦM NƠI CÔNG SỞ
Mã sản phẩm: 8936067600223
Tác giả : Lão Ngư
Dịch giả :Phạm Hồng Yến
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Kích thước : 13.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 270
Khối lượng : 300 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Quy tắc ngầm nơi công sở - Những Điều Người Mới Chốn Văn Phòng Cần Biết
Khi mới bắt đầu đi làm, nhiều bạn trẻ ôm ấp giấc mơ đẹp đẽ, kì vọng vào một môi trường mà mình có thể phát huy hết khả năng ở đó. Tuy nhiên, họ sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, ước mơ ấy rất khó trở thành hiện thực bởi lẽ, mỗi môi trường đều có những khó khăn riêng mà nhân viên phải trải qua.
Cuốn sách Quy tắc ngầm nơi công sở sẽ đem đến cho bạn những bí quyết làm việc nơi công sở cho nhân viên mới, thấu hiểu những “quy tắc ngầm” để cuộc sống tại chốn công sở trở nên dễ dàng hơn.
Nhân viên mới phải có thái độ như thế nào?
Rất nhiều bạn trẻ mới ra trường thường ảo tưởng về năng lực của bản thân, rằng bạn học trường tốt, bảng điểm cao thì vào công ty phải được ở vị trí cao. Tuy nhiên đây là một lầm tưởng sai hại. Ở môi trường công sở, người ta so thực lực chứ không so bằng cấp, bảng điểm của bạn không nói lên điều gì. Bản thân có lý tưởng nhưng cần phải thực tế, không thể “một bước lên mây”, cần vạch ra kế hoạch, kiên trì thực hiện mới chạm tới thành công.

Có một quy tắc bất thành văn chốn công sở ràng, năng lực có thể bồi đắp, nhưng trước tiên bạn cần có thái độ, biết cầu tiến học hỏi, thân thiện với đồng nghiệp, không khéo với lãnh đạo. Tự tôn là tốt, nhưng ở nơi làm việc, sự tự tôn có được là nhờ thành tích.