Sách: Combo Đắc Nhân Tâm Trong Giao Tiếp - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 336.600đ

thông tin sản phẩm

Sách: Combo Khéo Ăn Nói + Sức Mạnh Của Sự Khen Ngợi + Bí Quyết Đọc Tâm + Bậc Thầy Của Giao Tiếp

Giao tiếp không phải một kỹ năng quá phức tạp nhưng để giao tiếp hiệu quả bạn cần phải biết ứng dụng những nguyên tắc và phương pháp phù hợp, thu phục lòng người. Bookset Đắc Nhân Tâm Trong Giao Tiếp tổng hợp những cuốn sách kỹ năng hàng đầu, giúp bạn nắm bắt tâm lý, linh hoạt trong giao tiếp, ứng xử với những người xung quanh.

1, Bí Quyết Đọc Tâm - Thấu Hiểu Người Khác Chỉ Trong Giây Lát

Tác giả : TRẦN BÁC NAM
Dịch giả :Nguyễn Lệ Thu
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 296
Khối lượng : 360 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Đọc hiểu tâm lý người khác sẽ giúp bạn dự đoán được cá tính, phong cách hành xử của đối phương để từ đó lựa chọn được cách nói chuyện, ứng xử đúng đắn khéo léo. Tất nhiên việc đọc được tâm lý của người khác luôn không phải là một chuyện dễ dàng mà cần phải có đủ 2 yếu tố: quá trình nghiên cứu kiến thức và trải nghiệm cuộc sống. Cuốn sách “Bí quyết độc tâm” của Trần Bác Nam - mở đầu bộ sách “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao” sẽ giúp bạn đi được nửa con đường trở thành “bậc thầy” thấu hiểu người khác bằng cách cung cấp các kiến thức nền tảng về tâm lý tác động lên hành động của con người.

2, The Power Of Praise - Sức Mạnh Của Sự Khen Ngợi

Tác giả : WANG HUI
Dịch giả :Nguyễn Thu Hương
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 332
Khối lượng : 400 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Khen ngợi là cách thức đơn giản nhưng hiệu quả để giành được những mối quan hệ và các nguồn lực. Con người đương nhiên đều thích nghe lời tán dương, nhưng tâm lý con người lại rất phức tạp, không phải chỉ cần dành một lời khen là sẽ lập tức vui vẻ.

Cuốn sách Sức mạnh của sự khen ngợi - Bí quyết để giao tiếp thành công của tác giả Wang Hui sẽ chia sẻ cùng bạn làm thế nào để khéo léo sử dụng sức mạnh của sự khen ngợi, nâng cao kỹ năng giao tiếp và năng lực cạnh tranh của bản thân trên con đường sự nghiệp.

3, ale Carnegie – Bậc Thầy Nghệ Thuật Giao Tiếp

Tác giả : Trương Tú Anh - Phùng Chấn Dực
Dịch giả :Tuệ Văn
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 276
Khối lượng : 310 grams

Bạn có phải một người giỏi ăn nói? Bạn đã biết được bao nhiêu về nghệ thuật giao tiếp hiện đại? Bạn có muốn học hỏi những bí quyết giao tiếp của Dale Carnegie - bậc thầy nhân sinh vĩ đại của thế kỷ XX, tác giả cuốn sách “Đắc nhân tâm” không?

4, Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Tác giả : Trác Nhã
Dịch giả :Phương Thảo
NXB: NXB Văn Học
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 346
Khối lượng : 406 grams
Bìa : Bìa Mềm Tay Gập

Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại khó khăn.