Sách: Combo 5 Cuốn Những Bài Học Vàng Trong Khởi Nghiệp - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 369.050đ
Ưu đãi 35.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
MinhLongBook

Minh Long là công ty chuyên về xuất bản, phát hành dòng sách tâm lý, giáo dục trẻ, chăm sóc cho mẹ và bé. Sách Minh Long được bạn đọc biết đến là người bạn tri thức, đồng hành cùng các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo, đem đến cho con em của mình những cuốn sách hay, những thông tin bổ ích cho việc học tập; Chia sẻ với thầy cô và các bậc phụ huynh những phương pháp giáo dục hiệu quả nhất, cung cấp những giáo cụ cần thiết cho công tác giáo dục... Minh Long luôn cố gắng để trở thành người bạn thật sự thân thiết với gia đình - con cái bạn, cùng bạn theo từng bước trưởng thành của con.

Kinh doanh 1: 0969 838 363

Hotline: 19001530 nhánh 5

Fanpage Mudi: https://www.facebook.com/mudivn

thông tin sản phẩm

Sách: Combo 5 Cuốn Những Bài Học Vàng Trong Khởi Nghiệp
Khởi nghiệp nói dễ thì rất dễ vì gần như bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp trong mọi ngành nghề lĩnh vực và vào bất kỳ thời điểm nào khi bạn đã sẵn sàng. Vậy nhưng, khởi nghiệp nói khó cũng rất khó vì để thành công trong khởi nghiệp thì bạn sẽ cần cả kiến thức, kỹ năng, sự hiểu biết, nhanh nhạy, đưa ra được những ý tưởng, những giải pháp mới mẻ, sáng tạo. Nếu bạn vẫn còn đang bối rối trước quyết định khởi nghiệp hay cảm thấy chưa đủ sẵn sàng với những kỹ năng mình đang có thì Bookset Bài Học Vàng Trong Khởi Nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra những hướng phát triển phù hợp nhất.

COMBO SÁCH GỒM 5 CUỐN:
1.Sách: Nhà Hàng Không Bao Giờ Nói Không
Mã sản phẩm: 8936067601008
Tác giả : YAGINUMA KENICHI
Dịch giả :Nguyễn Thu Hiền
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Kích thước : 13.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 192
Khối lượng : 210 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
Chất lượng dịch vụ hàng đầu sẽ được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn khắt khe dành cho những nhân viên làm việc trong lĩnh vực này hay dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng?

2.Sách: Giá Trong Chiến Lược Kinh Doanh
Mã sản phẩm: 8936067599633
Tác giả : Hidenobu Senga
Dịch giả :Nguyễn Nhật Linh
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Kích thước : 13.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 228
Khối lượng : 280 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định xem người tiêu dùng có mua sản phẩm của mình hay không? Nhưng giá cả thế nào mới đúng, khuyến mãi thế nào cho chính xác, cuộc chiến giá cả trên thương trường chưa bao giờ kết thúc. Có kiến thức nền sâu sắc về giá cả trong chiến lược kinh doanh, tác giả Hidenobu Senga đã viết nên cuốn “Giá trong chiến lược kinh doanh” được rất nhiều doanh nhân trẻ đón đọc và đánh giá tích cực.

3.Sách: Đúng Việc Đúng Thời Điểm - Những Bài Học Vàng Trong Khởi Nghiệp
Mã sản phẩm: 8936067601725
Tác giả : Du Mẫn Hồng
Dịch giả :Phạm Hồng Yến
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 271
Khối lượng : 320 grams
Bìa : bìa mềm
Ở cái thời đại 4.0, nhà nhà khởi nghiệp, người người khởi nghiệp. Người ta cứ nghĩ khởi nghiệp sẽ làm chủ, sẽ giàu, bất chấp việc bản thân mình có phù hợp hay không. Khởi nghiệp thì tốt nhưng không phải ai cũng chọn được con đường khởi nghiệp thích hợp, không phải tính cách của ai cũng có thể khởi nghiệp. Hiểu được điều đó, tác giả Du Mẫn Hồng đã viết ra cuốn sách “Đúng việc đúng thời điểm” chỉ ra từ A đến Z những vấn đề trong khởi nghiệp.
4.Sách: Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm
Mã sản phẩm: 8936067598674
Tác giả : Đường Sùng Kiện
Dịch giả :Đỗ Thủy Hạnh
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 320
Khối lượng : 380 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
Bán hàng là một nghề mà bất cứ ai cũng có thể làm được, không phân biệt tuổi tác, trình độ, thân phận. Bán hàng là con đường nhanh nhất để đổi đời nhưng cũng là con đường đầy rẫy chông gai và cạm bẫy nhất. Bạn phải thay đổi liên tục, làm mới sản phẩm, đổi hướng mục tiêu để bạn không bị mờ nhạt và đào thải. Nhưng có một thứ bạn không được phép thay đổi nếu muốn đi đường dài và bền vững trong cái giới khắc nghiệt này, đó chính là cái TÂM từ những ngày đầu khởi sự. Không đưa ra mánh khóe, kỹ năng, kỹ xảo gì cả, “Bán hàng quý ở cái tâm” sẽ chỉ ra cho bạn thấy chính thái độ và sự chân thành của bạn đối với sản phẩm, với khách hàng mới là yếu tố mấu chốt giúp bạn thành công.
5.Sách: Lãnh Đạo Giản Đơn – Leading Simple
Mã sản phẩm: 8936067600957
Tác giả : BORIS GRUNDL BODO SCHÄFER
Dịch giả :Nguyễn Phương Hoa
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Kích thước : 13.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2019
Khối lượng : 300 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập.
Hệ thống Lãnh đạo giản đơn (Leading Simple) được thể hiện bởi việc lãnh đạo bằng cả 3 thứ: cái đầu, đôi tay và con tim. Lãnh đạo thoạt nghĩ là một việc rất khó do ta chưa bao giờ có một khung hoàn chỉnh về lãnh đạo, cho ta biết lãnh đạo là gì, cần gì và như thế nào.