Sách: Combo 4 Cuốn Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Giá Trong Kinh Doanh + Không Đánh Mà Thắng + Ai Hiểu Khách Hàng (TB) - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 339.150đ

thông tin sản phẩm

Sách: Combo 4 Cuốn Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Giá Trong Kinh Doanh + Không Đánh Mà Thắng + Ai Hiểu Khách Hàng (TB)
Chiến lược kinh doanh đảm bảo thành công là những chiến lược kinh doanh có khả năng đi vào lòng người. Bạn không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng mà bạn còn đem đến cho họ nhiều giá trị hơn thế. Và tất nhiên, khi khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng, bạn sẽ trở thành một nhân viên bán hàng thành công.

SÁCH: BÁN HÀNG QUÝ Ở CÁI TÂM
Mã sản phẩm: 8936067598674
Tác giả : Đường Sùng Kiện
Dịch giả :Đỗ Thủy Hạnh
NXB: NXB Thanh Niên
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 320
Khối lượng : 380 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
Bán hàng là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người khi mới buôn bán tha thiết muốn tìm hiểu rõ, cũng là câu hỏi mà rất nhiều doanh nhân thành đạt không thể đưa ra được câu trả lời.
Bán hàng là một nghề bình thường, không bị giới hạn bởi thân phận, tuổi tác, học lực hay địa vị, đồng thời cũng là nghề tạo ra những tinh anh; Trung Quốc có hơn 90% số doanh nhân thành đạt khởi nghiệp từ buôn bán. Bán hàng là một nghề tự do, không hề có các quy trình thao tác cố định, đồng thời cũng đầy rẫy những biến động, có rất nhiều người bị đào thải trong sự cạnh tranh khốc liệt ngay từ khi vừa khởi nghiệp. Đây là nghề gian khổ, có thể phải chịu đựng sự dày vò đau đớn và dai dẳng, đồng thời cũng là nghề tràn đầy những ước mơ, có thể thay đổi cuộc sống của một con người chỉ trong một khoảng thời gian ngắn…

SÁCH: GIÁ TRONG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH
Mã sản phẩm: 8936067599633
Tác giả : Hidenobu Senga
Dịch giả :Nguyễn Nhật Linh
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 13.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 228
Khối lượng : 280 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
Khi đi mua sắm, yếu tố nào của sản phẩm khiến bạn quyết định mua nó ngay lập tức? Giá trị, thiết kế hay giá thành của sản phẩm đó? Hay bởi những lời chào mời có cánh như: “Giảm giá toàn bộ sản phẩm”, “Giảm giá 50% khi mua sản phẩm thứ 2”, hay “Giảm 50% cho khách hàng đặt trước một tháng”.

Chúng ta, ở vị trí của một người têu dùng, đương nhiên sẽ rất vui sướng khi mua được món đồ tốt mà giá lại rẻ. Vậy còn phía cửa hàng thì sao? Đã bao giờ bạn nghĩ rằng: “Bán rẻ như thế thì người ta lấy lãi ở đâu?” chưa? Cũng có người lại nghĩ như sau: “Thôi thì đắt một chút, miễn là mua được thứ mà mình muốn”. Chúng ta cùng thử suy nghĩ một chút về giá cả như thế này. Một hộp sữa chua ở siêu thị có giá là 100 yên, nhưng ở cửa hàng tện lợi, giá của một hộp sữa chua cùng loại lại là 150 yên.

Tương tự như vậy, ở máy bán nước tự động, một chai trà xanh có giá từ 120 - 130 yên nhưng khi được bày bán ở các cửa hàng vùng núi, giá của nó lên đến 200 yên Thực tế là, đằng sau sự khác biệt về giá cả là chiến lược của người kinh doanh. Ngược lại, nếu như tinh ý, chúng ta cũng có thể nhận ra được chiến lược của người kinh doanh khi nhìn vào giá cả của sản phẩm.

SÁCH: AI HIỂU KHÁCH HÀNG NGƯỜI ẤY BÁN ĐƯỢC HÀNG
Mã sản phẩm: 8936067604252
Tác giả : Lý Kiện Lâm
Dịch giả :Hà Giang
NXB: NXB Lao Động
Kích thước : 16x23 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 264
Khối lượng : 330 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
Một số nhân viên bán hàng luôn giới thiệu không biết mệt mỏi cho khách hàng nghe công ty của họ đáng tin cậy như thế nào, sản phẩm của họ chất lượng ra sao, và nếu hợp tác làm ăn với họ thì khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn… nhưng kết quả bán hàng lại không tốt. Tại sao vậy? Vì những điều họ mang đến không phải là thứ khách hàng muốn, có nghĩa là họ không hiểu khách hàng.

SÁCH: KHÔNG ĐÁNH MÀ THẮNG - CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH LẤY NHỎ THẮNG LỚN
Mã sản phẩm: 8936067595031
Tác giả : Cao Kiến Hoa
Dịch giả :Giáp Văn Hoàng
NXB: Nxb Phụ Nữ
Kích thước : 16 x 23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 472
Khối lượng : 520 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
Không Đánh Mà Thắng
Người làm tư vấn vừa thông thạo lý luận, vừa thông thạo thực tiễn quả thực không nhiều; hơn nữa, những người vừa có hiểu biết về phương Đông vừa có hiểu biết về phương Tây lại càng hiếm hơn; còn những người hiểu biết rộng rãi cả bốn lĩnh vực trên thì có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều đáng quý là tác giả Cao Kiến Hoa lại nằm trong số ít những người như thế.