Sách: Combo 3 Cuốn: Tri Thức Thai Sản + Mang Thai Thành Công + Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Chào Đón Bé Yêu - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 382.500đ

thông tin sản phẩm

Sách - Combo 3 cuốn: Tri Thức Thai Sản + Mang thai thành công + Chuẩn bị cho một thai kì khỏe mạnh chào đón bé yêu

SÁCH: TRI THỨC THAI SẢN BÀ BẦU CẦN BIẾT - 1001 BÍ QUYẾT ĐỂ MẸ TRÒN CON VUÔNG
Mã sản phẩm: 8936067595857
Tác giả: Vương Nguy (Chủ biên)
Dịch giả :Thu Trần
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 388
Khối lượng : 550 grams
Bìa : Mềm
Cuốn sách giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa, thai kì cuối một cách chuyên nghiệp; đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai, mang tới cho bà bầu những chỉ dẫn tận tình nhất.
Mang thai là một hành trình đặc biệt và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Xin chúc cho tất cả các bà bầu luôn bình an để chào đón thiên thần nhỏ đáng yêu, khỏe mạnh!
Nội dung sách
Chương 1: Xác nhận "tin vui", chào đón thiên thần nhỏ
Chương 2: Thai kì đầu hạnh phúc
Chương 3: Ba tháng giữa thai kì, an tâm và "cuốn hút"
Chương 4: Thai kì cuối căng thẳng nhưng tràn đầy hi vọng
Chương 5: Làm đẹp khi mang thai
Chương 6: Chăm sóc sau sinh

SÁCH: MANG THAI THÀNH CÔNG - 280 NGÀY, MỖI NGÀY ĐỌC MỘT TRANG
Mã sản phẩm: 8936067591248
Tác giả : Trạch Quế Vinh
Dịch giả :Ngọc Diệp
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ
Kích thước : 17x23cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 260
Khối lượng : 480 grams
Bìa : Bìa Mềm Tay Gập
Khi biết mình mang thai cũng chính là lúc mẹ phải đối diện với vô số những câu hỏi về quá trình mới mẻ và diệu kì này. Dùng những gì mới không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phù hợp? Đi khám thai thế nào?…Để tìm lời giải cho hàng ngàn câu hỏi như vậy, mẹ tuyệt đối đừng bỏ qua cuốn sách Mang thai thành công 280 ngày, mỗi ngày đọc 1 trang.

SÁCH: CHUẨN BỊ CHO MỘT THAI KÌ KHỎE MẠNH VÀ CHÀO ĐÓN BÉ YÊU
Mã sản phẩm: 8936067601787
Tác giả : Phạm Linh
Dịch giả :Đỗ Thu Thuỷ
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 562
Khối lượng : 1000 grams
Bìa : bìa mềm
Nếu bạn dự định mang thai thì việc chuẩn bị trước thật tốt sức khỏe tiền thai kỳ là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, giai đoạn trước khi mang thai thường không được xem trọng và bị bỏ qua. Trước khi mang bầu, các mẹ cần chú ý những vấn đề sau:

Tìm hiểu, bổ sung kiến thức về thụ thai: Những kiến thức về thụ thai sẽ giúp bố mẹ có hiểu biết để tăng khả năng thụ thai.
Quan tâm nhiều hơn đến di truyền, ưu sinh: Trước khi mang thai, bố mẹ có thể đến bệnh viện để chưng cầu ý kiến về di truyền.
Chăm sóc đến chế độ dinh dưỡng tiền thai kì: Khi quyết định mang thai, bạn cần điều chỉnh sức khỏe bản thân, cân bằng ăn uống hợp lí.
Học cách chăm sóc cuộc sống tiền thai kì: Bố mẹ cần thay đổi cách thức sinh hoạt không lành mạnh và cùng nhau xây dựng môi trường sống gia đình lành mạnh là vô cùng quan trọng.
Học chăm sóc sức khỏe tâm lí tiền thai kì: Khi mang bầu, có tâm trạng tốt thì mới có “thai tốt”, vì thế bạn cần giữ cho tâm trạng thoải mái, gạt bỏ những lo nghĩ về chuyện mang thai.
Chú trọng vận động tiền thai kì: Không chỉ trong giai đoạn mang thai mà tiền thai kì việc vận động cũng rất quan trọng và có nhiều tác dụng như tăng cường chức năng sinh sản, phòng tránh tiểu đường, tim mặc khỏe mạnh, nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh…
Nếu có bệnh phải kiểm tra và chữa trị sớm: Việc kiểm tra sức khỏe trước khi mang thai là việc thiết yếu, giúp phát hiện ra nhiều vấn đề không thích hợp để mang thai để có biện pháp điều chỉnh, đảm bảo cho sự thụ thai tốt nhất.