Sách: Combo 2 Cuốn: Nghệ thuật Xử Thế + Bậc Thầy Của Giao Tiếp - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 142.800đ

thông tin sản phẩm

Sách: Combo 2 Cuốn: Nghệ thuật Xử Thế + Bậc Thầy Của Giao Tiếp

Combo Sách: Nghệ Thuật Đắc Nhân Tâm Cùng Dale Carnegie
Đắc nhân tâm - thu phục lòng người là đỉnh cao của nghệ thuật giao tiếp, ứng xử. Khi bạn thực sự hiểu rõ và áp dụng thành thạo “Đắc nhân tâm” vào trong từng khía cạnh của công việc và cuộc sống, bạn có thể dễ dàng kết nối, tạo ra sức ảnh hưởng đến những người xung quanh. Với bộ sách Nghệ Thuật Đắc Nhân Tâm Cùng Dale Carnegie, độc giả sẽ có thể từng bước làm chủ kỹ năng giao tiếp ứng xử.
Dale Carnegie và cuốn sách Đắc Nhân Tâm
Dale Carnegie (1888 - 1955) là một nhà văn, nhà thuyết trình nổi danh người Mỹ. Ông là một trong những người đi đầu trong việc phát triển các lớp tự giáo dục, chia sẻ và giảng dạy kỹ năng giao tiếp, bán hàng, làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông cũng như các kỹ năng xã hội khác.
Cuốn sách nổi tiếng nhất của Dale Carnegie Đắc Nhân Tâm (How to Win Friends and Influence People) được ông sáng tác và xuất bản lần đầu năm 1936. Đắc Nhân Tâm chủ yếu bàn luận và đưa ra những lời khuyên xoay quanh cách thức ứng xử, giao tiếp với mọi người xung quanh nhằm đạt được thành công trong cuộc sống.
Theo thống kê sơ bộ, cuốn sách Đắc Nhân Tâm đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn cầu. Đây cũng là cuốn sách self-help được đánh giá cao nhất hiện nay và nắm giữ hàng loạt kỷ lục về số lượng tiêu thụ. Có thể nói, thông qua Đắc Nhân Tâm, Dale Carnegie đã làm thay đổi cách suy nghĩ và cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là trên phương diện giao tiếp.
Khi bạn càng tìm hiểu, càng đào sâu những khía cạnh trong các bài học giao tiếp ứng xử của Dale Carnegie, bạn sẽ càng mở rộng thêm kiến thức, tầm hiểu biết và tích lũy thêm những kinh nghiệm đắt giá trong giao thiệp, tiếp xúc với mọi người xung quanh.
Sách: Nghệ Thuật Xử Thế - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công (Tái bản)
Mã sản phẩm: 8936067604214
Tác giả : Trầm Linh
Dịch giả :Tuệ Văn
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 17x23cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 276
Khối lượng : 477 grams
Bìa : bìa mềm
Nghệ Thuật Xử Thế - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công
Có lẽ chúng ta đều biết đến cái tên Dale Carnegie - một người có ý chí kiên cường và là tác giả của rất nhiều cuốn sách được độc giả yêu mến. Mỗi cuốn sách, mỗi câu chuyện của ông đều bao hàm trong đó triết lí nhân sinh, không những có thể cho bạn nhiều gợi ý, giúp bạn nhận ra được chân lí của cuộc sống, mà còn dẫn dắt mọi người tìm kiếm và theo đuổi thành công. Bước chân vào thế kỉ mới, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng mọi thứ xung quanh đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Cho dù là môi trường sống đang biến đổi từng ngày hay là những quan điểm mới liên tục được sinh ra, thì cũng đều đang từng bước góp phần làm cuộc sống của chúng ta không ngừng thay đổi. Nhưng hai chữ “thành công”, đối với nhiều người vẫn chỉ là một thứ gì đó thật xa vời: Hàng ngày vẫn phải đạp xe đi làm rồi lĩnh một khoản tiền lương còm cõi, muốn mua một căn hộ thì phải thắt lưng buộc bụng… Vậy thì thành công ở đâu? Đúng thế, có thể lúc này thành công có vẻ rất xa vời, nhưng không có nghĩa là chúng ta không bao giờ với tới nó được. Thành công của Carnegie cũng không phải một sớm một chiều mà có được. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông từng làm những công việc như nhân viên marketing và diễn viên, một cơ hội tình cờ đã giúp ông bắt đầu được diễn thuyết ở một trường bổ túc buổi tối. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy của bản thân, những bài diễn thuyết của ông ngày càng được hoan nghênh, từ đó ông bước chân vào sự nghiệp giáo dục.

Sách: Dale Carnegie – Bậc Thầy Nghệ Thuật Giao Tiếp
Mã sản phẩm: 8936067599572
Tác giả : Trương Tú Anh - Phùng Chấn Dực
Dịch giả :Tuệ Văn
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 276
Khối lượng : 310 grams
Dale Carnegie xuất thân từ một gia đình hết sức bình thường ở vùng nông thôn. Thế nhưng, tên tuổi và sự thành công của ông lại nổi danh trên phạm vi toàn cầu. Vậy thì bí quyết nào đã giúp ông làm được điều đó? Chìa khóa nằm ở chính tư tưởng, trí tuệ và cách đối nhân xử thế sâu sắc hơn người.
Trước tiên, dù làm bất kể việc gì bạn cũng phải xuất phát từ việc hiểu rõ chính bản thân, nhận biết giới hạn của mình ở đâu và mình cần làm gì để cải thiện những điểm còn hạn chế. Trong giao tiếp cũng vậy, chỉ khi bạn hiểu rõ về bản thân, bạn mới biết được mình cần phải làm thế nào để đạt được kết quả như mong muốn.
Trong đối nhân xử thế, bạn cần phải học được cách vận dụng hiểu biết và trí tuệ để tăng sức thuyết phục với những người xung quanh. Trên thực tế, đôi khi việc giao tiếp của chúng ta không thành công không phải do thiếu hụt hiểu biết hay kiến thức mà là ít ai thực sự chú tâm và vận dụng chúng một cách phù hợp và hiệu quả. Nắm bắt được kỹ năng giao tiếp, ứng xử thông minh, hợp lòng người, con đường của bạn sẽ thuận lợi và đạt được kết quả tốt hơn.
Dale Carnegie - Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp không chỉ luận bàn về những chiến thuật, đạo lý tạo nên thành công của Dale Carnegie mà còn hàm chứa những tinh hoa, giá trị cốt lõi trong tư tưởng kết gia