Sách: ComBo 2 Cuốn: Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Thoát Khỏi Tâm Trí Và Bước Vào Cuộc Sống - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 209.950đ

thông tin sản phẩm

ComBo 2 Cuốn: Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Thoát Khỏi Tâm Trí Và Bước Vào Cuộc Sống

Combo sách gồm 2 cuốn :

1. Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công

Mã sản phẩm: 8936067603866
Tác giả : Lý Thượng Long
Dịch giả :Phương Linh
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 276
Khối lượng : 250 grams
Bìa : bìa mềm

Có bao nhiêu người còn chưa hiểu rõ chuyện của tuổi 20 đã vội vàng bước vào tuổi 30?

Có những lúc sở dĩ chúng ta thất bại chính là vì có quá nhiều lựa chọn, không thể nào quyết đoán, dũng cảm tiến về phía trước. Giống như một người băn khoăn nên mua sách học ngoại ngữ nào, cuối cùng chẳng học thuộc được một từ nào; một người băn khoăn nên đến phòng tập nào, cuối cùng không chạy bộ một ngày nào. Rất nhiều khi chỉ có chặn đứng đường lùi, chúng ta mới có thể nhìn thấy con đường dẫn tới thành công.

2. Thoát Khỏi Tâm Trí Và Bước Vào Cuộc Sống

Mã sản phẩm: 8936067603750
Tác giả : Steven C.Hayes & Spencer Smith
Dịch giả :Nguyễn Ngọc Ưu
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 520
Khối lượng : 600 grams
Bìa : bìa mềm

Cuốn sách này được viết dựa trên Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết, hay được viết tắt là ACT (“ACT” được đọc như một từ đơn, chứ không phải từng chữ cái riêng lẻ.) Đây là một phương thức trị liệu tâm lí mới dựa trên cơ sở khoa học, là một phần của “làn sóng thứ ba” trong liệu pháp nhận thức và hành vi (Hayes, 2004). ACT có nền tảng là Lí thuyết Khung Quan hệ (Relational Frame Theory – RFT): một chương trình nghiên cứu cơ sở về cách tâm trí con người hoạt động (Hayes, Barnes-Holmes và Roche, 2001). Nghiên cứu này nói rằng nhiều công cụ mà chúng ta sử dụng để giải quyết các vấn đề dẫn chúng ta đến những cái bẫy tạo nên đau khổ. Nói một cách thẳng thắn, con người đang chơi một trò chơi gian lận mà trong đó tâm trí họ – công cụ tuyệt vời để điều khiển môi trường – chống lại chính chủ nhân của nó.
Có lẽ bạn đã nhận thấy rằng một số vấn đề khó khăn nhất của mình đã trở nên cực đoan và khó kiểm soát hơn một cách nghịch lí, ngay cả khi bạn áp dụng các ý tưởng về cách giải quyết chúng. Điều này không phải là một ảo ảnh. Nó bắt nguồn từ việc tâm trí của chính bạn đang bị đòi hỏi phải làm những việc mà nó chưa bao giờ có ý định làm. Sự đau khổ là một kết quả.