Sách - Bên nhau trọn đời - Freeship - Nhà sách Bách Việt
  • 129.500đ
Ưu đãi 35.000đ /sản phẩm, áp dụng từ sản phẩm thứ 2 trở đi trên mỗi đơn hàng
Nhà sách Bách Việt

Phong phú, đa dạng về thể loại.

Được chọn lọc và biên tập cẩn thận, tỉ mỉ.

Những điều nhỏ nhặt ấy đã dần trở thành THƯƠNG HIỆU của Nhà sách Bách Việt - với mong muốn gửi tới độc giả những sản phẩm chất lượng nhất, chỉn chu nhất.

Đến với chúng tôi, AI CŨNG CÓ SÁCH HAY ĐỂ ĐỌC!

Đây là KIM CHỈ NAM của Nhà sách Bách Việt từ những ngày đầu thành lập và cũng chính là ĐỘNG LỰC để chúng tôi có thể mở rộng danh mục sản phẩm nhằm mục đích phổ biến VĂN HÓA ĐỌC tới đông đảo người dân Việt Nam.

Sự yêu mến, ủng hộ và tin tưởng của các bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh, là điểm tựa cho sự ra đời của những đầu sách hay trong tương lai.

Kinh doanh 1: 0969 838 363

Hotline: 19001530 nhánh 5

Fanpage Mudi: https://www.facebook.com/mudivn

thông tin sản phẩm

Công ty phát hành: Bách Việt
Tên Sách: Bên nhau trọn đời
Tác giả: Cố Mạn
Dịch giả: Nguyễn Thành Phước (Dịch), Dennis Q. (Ngoại truyện)
Số trang: 437
Loại bìa: Mềm
Ngày phát hành: 04/06/2019

Giới thiệu
Bảy năm trước, vì hiểu lầm và cả sự chen chân của Hà Dĩ Mai mà Triệu Mặc Sênh đau lòng rời bỏ Hà Dĩ Thâm, lên máy bay sang Mỹ. Cô cứ nghĩ rằng anh không đau lòng, là anh đuổi cô đi, mà đâu ngờ cuộc chia ly năm ấy đã trở thành tổn thương khó xóa nhòa trong lòng anh.
Nhiều năm sau, có rất nhiều cô gái để mắt đến Dĩ Thâm, nhưng lòng anh chẳng thể dung chứa ai ngoài cô gái đã mải miết theo đuổi anh suốt một năm ròng ở trường Đại học.
Bảy năm sau gặp lại, cô trở thành nhiếp ảnh gia của một tạp chí, còn anh là luật sư nổi tiếng được nhiều người biết đến. Họ vô tình hội ngộ tại siêu thị, rồi một lần nữa bước vào đời nhau.
Triệu Mặc Sênh của bảy năm sau không còn nhiều tự tin như cô gái theo đuổi Hà Dĩ Thâm năm nào. Thay vào đó, lần này là anh chủ động đến bên cô ấy, đòi cô phải kết hôn với mình.
Cuộc hôn nhân đến với họ chớp nhoáng, mới đầu có phần khiên cưỡng, nhưng rồi thời gian đã chứng minh, trong lòng anh có cô, trong lòng cô có anh, thứ họ thiếu là khoảng không gian được gần nhau. Và một khi đã coi bản thân là người của đối phương, mọi hiểu lầm cũng theo đó được hóa giải, hạnh phúc lại tràn ngập như ánh nắng mùa xuân.
“Bên nhau trọn đời” là một chuyện tình không quá đau thương, không quá phức tạp nhưng lại khiến người đọc mãi không thể quên. Trong lần tái bản này, “Bên nhau trọn đời” được bổ sung một vài tình tiết chưa từng có trong các phiên bản trước, đồng thời in kèm lời chúc, cùng chữ kí của tác giả Cố mạn. Ngoài ra, sách còn có bộ 5 tranh minh họa màu và 4 bookmark của họa sĩ ENO Hà Hà Vũ.