Ram Kingston DDR4 8GB Chính Hãng Tản Nhôm Fury Beast - (1x8GB) Bus 2666 CL16 - Freeship LNL Computer
  • 925.000đ
LNL - Computer shop

 LNL - Computer shop

 Cửa hàng bán lẻ linh kiện, thiết bị máy vi tính, văn phòng, gaming, đồ họa...

Kinh doanh 3: 0353.273.736

Hotline: 19001530 nhánh 5

Fanpage Mudi: https://www.facebook.com/mudivn

thông tin sản phẩm

Ram Kingston DDR4 8GB Chính Hãng Có Tản Nhiệt Fury Beast 8GB (1x8GB) – Bus 2666 CL16

Ram Kingston Fury Beast 8GB (1x8GB) – Bus 2666 CL16 DDR4 cung cấp hiệu năng mạnh mẽ cho các cấu hình máy chơi Game, chỉnh sửa video, cấu hình Render,… với mức xung tối đa lên đến 3733MHz. Dễ dàng nâng cấp với nhiều mức dung lượng khác nhau, 4GB-32GB cho thanh đơn, và 8GB-128GB cho các bản Kit. Tương thích tốt với XMP Intel, tự động ép xung lên 2666 MHz. Tản nhiệt nhôm dạng Low profile cho nhiệt độ ổn định khi sử dụng và dễ dàng lắp đặt trên mọi hệ thống.

- Hiệu năng cao, nâng cấp đáng giá:

Ram Kingston Fury Beast là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cấu hình Gaming, Render, hay vẽ đồ họa, thiết kế,… Với chuẩn Ram DDR4 cùng IC có khả năng xử lý truyền dữ liệu băng thông lên đến 3733 MHz. Mỗi thanh Ram Kingston Fury Beast sẽ giúp người dùng cải thiện đáng kể tốc độ máy tính, cho trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng.

- Hỗ trợ Intel XMP và chứng thực XMP:

Ram Kingston Fury Beast được thiết tối đa hóa hiệu năng của mỗi thanh Ram. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất linh kiện, các kỹ sư Kingston đã cấu hình Profile Intel XMP của mỗi thanh Ram lên đến 3733 MHz.

- Tương thích với AMD Ryzen:

Hiện nay, người dùng sử dụng hệ thống máy tính CPU AMD ngày càng trở nên phổ biến và nhu cầu về một hệ thống tốc độ cao ngày càng lớn. Mỗi thanh Ram Kingston Fury Beast đều được lựa chọn linh kiện kỹ lưỡng để có khả năng tương thích tốt với các hệ thống CPU AMD đời mới.

- Tản nhiệt Low Profile:

Tản nhiệt Ram Kingston Fury Beast được thiết kế đơn giản với những gốc cạnh, cùng những đường cắt xéo đặc trưng của dòng sản phẩm Kingston Fury. Chất liệu nhôm cao cấp làm mát trực tiếp, cùng thiết kế Low Profile dễ dàng lắp đặt trên nhiều hệ thống máy tính kể cả Mini PC, HTPC, v.v.

- Tự động ép xung lên 2666 MHz:

Với cơ chế Plug N Play và chỉ cần vài cài đặt đơn giản trên BIOS của hệ thống, Ram Kingston Fury Beast sẽ dễ dàng đạt mức xung 2666 MHz. Cải thiện đáng kể tốc độ của máy tính.

   CHÍNH HÃNG 100% 
 BẢO HÀNH 36 THÁNG 

Dịch Vụ Tin Học Gia Minh:
- Chuyên phân phối chính hãng máy tính văn phòng, đồ họa, Render, AI, Corel, Premier…, 
- Chuyên cung cấp các loại máy in, mực in chính hãng HP, Brother, Canon,... , thiết bị văn phòng,...
- Chuyên cung cấp các gói phần mềm chính hãng Microsoft, Adobe,... 
- Dịch vụ cài đặt phần mềm, bơm mực, thay mực, sửa chữa máy in tận nơi.