Quạt mini cầm tay kiêm sạc dự phòng hình hươu dễ thương xoay 180 độ pin trâu 2000mAh - Alice store
  • 215.000đ

thông tin sản phẩm

Quạt mini cầm tay kiêm sạc dự phòng hình hươu dễ thương xoay 180 độ pin trâu 2000mAh - Alice store Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 2 - 5 ngày Chào mừng bạn đến với cửa hàng chính thức của ALICESTORE.

Thông tin sản phẩm:

【Thời gian sạc ngắn và tuổi thọ pin 21 giờ】:  Quạt cầm tay này sau 3 giờ sạc đầy có thể sử dụng trong 21 giờ ở chế độ 1 và 14 giờ ở chế độ 2, vì vậy bạn có thể tận hưởng quạt cả ngày tại các sự kiện trong nhà cũng như ngoài trời.

【Có thể gập lại và thuận tiện mang theo】: Kích thước của chiếc quạt bỏ túi này chỉ 13,8 * 5 * 4 cm, khối lượng-145g. Có thể dễ dàng bỏ vào túi hoặc ví của bạn khi bạn đi mua sắm hoặc cắm trại, v.v. Thiết kế có thể gấp lại giúp bạn dễ dàng mang theo và cất giữ.

【Quạt bỏ túi dùng đầu USB và lưỡi quạt có thể chạm được】:  Quạt cá nhân này có thể sạc bằng máy tính, máy tính xách tay, bộ sạc di động và bộ chuyển đổi nguồn USB. Với chất liệu TPE mềm đặc biệt, các lưỡi quạt rất an toàn. Nếu bạn vô tình chạm vào cánh quạt đang quay, cánh quạt mềm sẽ tự động dừng lại và giữ an toàn cho bạn.

【Chế độ phun sương giữ ẩm da và Sạc dự phòng】: Cổng ra 5V / 1A USB làm cho chiếc quạt mini trở thành một sạc dự phòng (2000mAh) trong trường hợp khẩn cấp, cung cấp năng lượng cho điện thoại di động, MP3 hoặc iPod, v.v.

【Quạt không tiếng】:  Quạt usb được tích hợp không có khung, độ ồn giảm xuống dưới 36db, rất yên tĩnh. Gói hàng bao gồm: 1 * Quạt di động 1 * Hướng dẫn sử dụng 1 * Dây treo 1 * Cáp sạc PHÂN LOẠI: Hươu Hồng / Hươu Xanh Ghi chú: Quý khách vui lòng note lại màu sắc sản phẩm khi mua hàng giúp shop nhé!