Nước tẩy trang Laroche-posay Trắng nhập khẩu - TCTC
  • 350.000đ

thông tin sản phẩm

Nước tẩy trang La Roche-Posay Eau Micellaire là dòng nước tẩy trang đình đám với rất nhiều đánh giá tốt trên các website và lời khen của giới beauty blogger. Sản phẩm không chỉ có khả năng làm sạch sâu cho da mà còn an toàn với những làn da nhạy cảm nhất.

La Roche-Posay là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm hàng đầu của Pháp, nổi tiếng với các dòng sản phẩm phục hồi da và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Nước tẩy trang La Roche-Posay Eau Micellaire thiết kế dạng chai nhựa nắp bật đơn giản với texture dạng lỏng như nước. Có 3 phiên bản phù hợp với từng loại da:
1. Nước tẩy trang La Roche-Posay Eau Micellaire Peaux Sensibles Skin:
- Đây là dòng tẩy trang dành riêng cho da nhạy cảm, không chứa thành phần dễ gây kích ứng, chất hoạt động bề mặt (surfactant) ở dạng lỏng và có chứa glycerin giúp cung cấp độ ẩm cho da. Vì vậy, sản phẩm được đánh giá cực kỳ an toàn cho da, dành riêng cho da nhạy cảm.

2. Nước tẩy trang La Roche-Posay Eau Micellaire Peaux Grasses Oily Skin:
- Khả năng làm sạch của dòng tẩy trang này tốt hơn nhưng khô da hơn so với hai loại trên nên hợp với các bạn da dầu. Đặc biệt thành phần sản phẩm có ZinC PCA (Kẽm) và Sodium Hydroxide tốt cho da mụn, giúp da điều tiết dầu và cấp ẩm cho da.

Hai dòng Grasses và Sensibles có mùi đặc trưng của dược mỹ phẩm, dòng Reactive không mùi.

Nước tẩy trang La Roche-Posay Eau Micellaire giúp tẩy sạch được bụi bẩn, kem chống nắng, các sản phẩm make-up waterproof, có thể dùng để tẩy trang giữa ngày mà không gây khô da.