Ngũ cốc Granola cao cấp siêu hạt giảm cân thêm Macca, óc chó đỏ hũ 500g - Freeship Thực phẩm nhập khẩu
  • 90.000đ

thông tin sản phẩm

- Granola là một món ăn làm từ các loại ngũ cốc, hạt và trái cây khô phổ biến tại các nước Châu Âu, Mỹ và Úc, dùng để ăn sáng (breakfast) hoặc ăn vặt (snack food).

 

- Granola mix loại hạt siêu nhiều hạt hỗ trợ giảm cân rất tốt. Ăn ngon và no lâu ăn kiêng nhưng bổ sung đầy đủ chất. Tạo cảm giác được ăn đầy đủ nên ít thèm ăn. Khi đói, buồn miệng ăn granola tạo cảm giác no lâu từ đó hỗ trợ giảm cân, giải quyết những lúc đói thèm ăn khi nhịn ăn với chế độ khắc khe. Granola có thể ăn kèm sữa chua, sữa tươi, trái cây, sinh tố. Các loại hạt thơm bùi giòn tan xen lẫn vị ngòn ngọt thơm thanh của nho vàng khô nếu đã lỡ ăn bạn sẽ không cưỡng lại được. Nếu bạn không quen ăn các loại đậu hạt, ăn từng món nguyên hạt thì hãy ăn thử granola bạn sẽ ước mình biết nó sớm hơn.

 

- Sản phẩm còn thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú , vì thành phần chủ yếu là hạt dinh dưỡng vì thế sẽ giúp mẹ bầu chống chọi lại cơn thèm ăn vặt mà không lo tăng cân,chỉ cần 40-120gr Granola mỗi khẩu phần / ngày sẽ giúp mẹ hấp thu toàn bộ dưỡng chất vào cho thai nhi trong bụng.

 

- Thành phần: óc chó vàng, hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, yến mạch, nho vàng nướng giòn lên thơm ngon giòn béo!