Nâng cấp Tài khoản Youtube Premium chính chủ Gói tài khoản 06 tháng - Gamikey
  • 199.000đ

thông tin sản phẩm

YouTube Premium là gì?
YouTube Premium (từng được biết đến là YouTube Red) ra mắt vào ngày 14/11/2014 với tên gọi Music Key – một nền tảng dịch vụ chuyên cung cấp streaming âm nhạc và các video âm nhạc không kèm quảng cáo trên YouTube và Google Play Music.

Với YouTube Premium, bạn có thể xem những video trên YouTube thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo kể cả khi bạn sử dụng YouTube trên web hay những ứng dụng của hãng, bao gồm YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids. Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng với tính năng Premium, người dùng có thể lưu các video vào thiết bị của họ để xem ngoại tuyến, phát video trong nền,…

Tại sao nên mua YouTube Premium tại Gamikey
Thời gian nhận tài khoản nhanh chóng
Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Gamikey luôn cố gắng và hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ. Chính vì thế, không để khách hàng phải chờ đợi, sau khi bạn lựa chọn và thanh toán dịch vụ tại Gamikey, chúng mình sẽ ngay lập tức gửi link invite vào Family. Sau khi bạn chấp nhận vào family, tài khoản của bạn sẽ được úp lên Youtube Premium ngay lập tức.

Bảo hành, hỗ trợ nhiệt tình khi tài khoản lỗi:
Tại Gamikey, vấn đề bảo hành luôn được chú trọng hàng đầu. Do đó, khi tài khoản gặp bất kỳ vấn đề nào, đừng lo lắng mà hãy trực tiếp liên hệ cho Gamikey qua Zalo để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Giá rẻ hơn so với mua trực tiếp
Tại Gamikey, chi phí cho việc nâng cấp tài khoản YouTube Premium là cực kỳ phải chăng so với khi bạn mua trực tiếp từ YouTube. Chỉ 50.000đ/tháng là bạn đã sở hữu tài khoản Youtube Premium và không còn bị khó chịu bởi các đoạn quảng cáo xuất chừng khi xem video.

Nâng cấp Youtube Premium từ tài khoản email chính chủ
Sử dụng dịch vụ tại Gamikey, bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải tạo tài khoản hay email mới mà dịch vụ cung cấp tài khoản YouTube Premium bên mình sẽ nâng cấp Youtube Premium trực tiếp trên tài khoản email chính chủ mà bạn đang sử dụng.

Thanh toán linh hoạt
Gamikey hiện đang hỗ trợ khách hàng thanh toán qua MoMo và tài khoản ngân hàng cực kỳ tiện lợi thay vì chỉ mua bằng thẻ tín dụng (Credit card) như khi mua trực tiếp từ YouTube. Bởi lẽ, khi bạn mua tài khoản trực tiếp bằng thẻ tín dụng tại YouTube thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và thủ tục, chưa kể đến vấn đề dễ lộ thông tin, thậm chí mất tài khoản.