Micro Thu Lọc Âm Chuyên Livestream Có Dây AT 100 Bộ Mic Hát Cao Cấp Karaoke Thu Âm Chuyên Nghiệp (freeship) - OHNO VIỆT NAM
  • 749.000đ

thông tin sản phẩm

Micro Thu Lọc Âm Chuyên Livestream Có Dây AT 100 Bộ Mic Hát Cao Cấp Karaoke Thu Âm Chuyên Nghiệp

✰ Công nghệ tĩnh điện rung cartridge. Lọc tiếng ồn với 2 lớp màng lọc tích hợp.
✰ Sử dụng trực tiếp với laptop, PC & Card sound với nguồn điện 5v
là loại micro có độ nhạy cao, âm sắc trung thực, không bị mất tiếng bass khi để xa, phù hợp với công việc thu âm trong phòng thu chuyên nghiệp. 
✰ Dùng để hát karaoke, thu âm trên máy tính, phòng thu âm tại nhà.

✰  Bảo Hành 24 Tháng – 1 ĐỔI 1 trong vòng 7 ngày đầu 
✰  Micro Thu Lọc Âm Chuyên Livestream Có Dây AT 100 Bộ Mic Hát Cao Cấp Karaoke Thu Âm Chuyên Nghiệp được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi đi nhằm hạn chế tối đa sản phẩm lỗi đến tay khách hàng 
✰  Quy trình kiểm tra : Tem bảo hành sẽ được dán lên Micro Thu Lọc Âm Chuyên Livestream Có Dây AT 100 Bộ Mic Hát Cao Cấp Karaoke Thu Âm Chuyên Nghiệp
✰ Quy trình đóng gói cẩn thận bằng túi bóng khí và hộp carton 3 lớp sẽ hạn chế tối đa trường hợp hư hỏng do quá trình vận chuyển. 
✰ Giao hàng tốc hành 1-3 ngày 
✰ Shop chỉ bán Micro Thu Lọc Âm Chuyên Livestream Có Dây AT 100 Bộ Mic Hát Cao Cấp Karaoke Thu Âm Chuyên Nghiệp Chính Hãng và tập trung vào Chất Lượng sản phẩm & Dịch Vụ nên giá thành có thể sẽ không thể so sánh với các shop khác trên thị trường nhưng Ohno chắc chắn đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả như đã cam kết.
* Chúng tôi biết quý khách có nhiều lựa chọn nhưng vẫn lựa chọn Ohno Việt Nam. Một lần nữa Ohno xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ shop. 

OHNO CAM KẾT : 

1. Chế độ Bảo Hành 24 Tháng - 1 Đổi 1 Trong Vòng 7 Ngày.
2. Micro Thu Lọc Âm Chuyên Livestream Có Dây AT 100 Bộ Mic Hát Cao Cấp Karaoke Thu Âm Chuyên Nghiệp chưa qua sửa chữa.
3. Bộ phận QC sẽ kiểm tra chất lượng Micro Thu Âm Cao Cấp AQTA AQ 220 Bộ Mic Hát Thu Âm Karaoke - Livestream Chuẩn Chuyên Nghiệp trước khi gửi đi cho quý khách.
4. Để yên tâm kể cả khi hết hạn bảo hành shop vẫn hỗ trợ cho tất cả quý khách đã mua hàng tại Shop.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ OHNO SHOP !