LOA K4, K4+ CHỐNG NƯỚC KIÊM SẠC DỰ PHÒNG, NGHE NHẠC CỰC HAY RUBYGROUP - Freeship
  • 285.000đ

thông tin sản phẩm

LOA BLUETOOTH K4+ KIÊM SẠC DỰ PHÒNG 4000MAH...
- Loa bluetooth K4+ kiêm sạc dự phòng thiết kế độc đáo
- Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng và phong phú các loại mặt hàng loa bluetooth giá rẻ khác nhau. Nhưng việc đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ, âm thanh rõ ràng thì không phải loa bluetooth nào cũng đáp ứng đầy đủ. Với tính năng vượt trội nhất loa bluetooth K4+ kiêm pin dự phòng 4000mAh được xem là mẫu loa bluetooth rất được nhiều người trên thị trường tìm đến.
- Loa bluetooth K4+ kiêm sạc dự phòng 4000mAh chính hãng
- Với kiểu dáng vô cùng bắt mắt được thiết kế giống một chiếc đĩa tròn ở mặt sau có các thanh chống giúp tạo cân bằng dễ dàng cố định tại một vị trí nhất định trong không gian căn phòng nhà bạn.
- Loa K4+ thiết kế đầy đủ các tính năng
- So với các loa bluetooth thông thường khác, loa bluetooth mini K4+ cũng đầy đủ các tính năng như những chiếcloa bluetooth giá rẻ khác, nhưng điểm nổi bật hơn so với các thiết bị khác đó là được tích hợp công nghệ bluetooth 4.1 mới nhất cho phép người sử dụng dễ dàng kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng.
- Chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng với loa bluetooth mini K4+
- Loa bluetooth mini K4+ được thiết kế theo công nghệ kĩ thuật số DSP các âm thanh mang lại chuẩn hơn rất nhiều so với các loại loa bluetooth khác, các âm thanh tần số cũng sẽ được trả dàn đều, không những vậy loa bluetooth còn được trang bị hệ thống loa nhỏ bên trong giúp người nghe có thể thư giãn các bản nhạc yêu thích của mình một cách thỏa mái
THÔNG SỐ
- Bluetooth 4.1
- Công suất: 2x8W
- Dòng điện sạc: 5V/2.3A
- Nguồn ra USB: 5V/2A (Maximum)
- Khối lượng: 800g
- Kích thước: (HxWxD) 177x177x105mm
- Thời lượng nghe nhạc trên 6h
- Thời gian sạc: 4,5h
- Loại pin: Lithium-ion polymer 3.7V, 4000mA