Kính Áp Tròng Cận Thị Màu Vàng Đen Easel ANN365 Giãn Lớn 14.0 mm -YULII LENS FREE SHIP
  • 390.000đ

thông tin sản phẩm

Kính Áp Tròng Cận Thị Màu Vàng Đen Easel ANN365 Giãn Lớn 14.0 mm 

 

Thông tin chung về kính áp tròng 1 năm Easel
 
 
- Màu Sắc: Vàng Đen
 
 
- Độ Cận: Từ 0.00 đến 10.00
 
 
- Độ Ẩm:  38%
 
 
- Đường Kính:  14.5 mm
 
 
- Độ Giãn Tròng: 14.0 mm
 
 
- Chất Liệu: H.E.M.A
 
 
- Số Lượng: 1 Lọ / 1 Chiếc 
 
 
- Loại: 1 Năm
 
 
- Hạn Sử Dụng: 1 Năm Tính Từ Khi Mở Nắp
 
 
                                 ----------------------------------------------------------------
 
 
                                                                  CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
                                NHỮNG NGUY HIỂM TIỀM ẨN KHI ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG “DỎM”
 
 
1. Suy giảm thủy lực
 
 
Kính áp tròng kém chất lượng là nguyên nhân khiến mắt phải điều tiết liên tục, cường độ mắt phải hoạt động nhiều hơn, gay căng thẳng cho mắt làm các tật về khúc xạ ngày càng tang.
 
 
2. Nhiễm trùng mắt
 
 
Mắt rất nhạy cảm vì thế việc dùng kính áp tròng phải đảm bảo vệ sinh 100%. Tuy nhiên với kính trôi nổi trên thị trường hiện nay thì nhiễm trùng mắt rất dễ xảy ra. Từ chất lượng kính đến dung dịch ngâm kính đều có thể không đảm bảo an toàn.
 
 
3. Mắt thiếu Oxy
 
 
85% lượng oxy cho mắt được cung cấp và trao đổi qua giác mạc. Tuy nhiên kính áp tròng kém chất lượng lại có độ cong không phù hợp, kính áp sát trực tiếp vào bề mặt mắt làm giảm đáng kể lượng oxy, suy yếu cơ chế diệt khuẩn
khiến mắt bị khô.
 
 
4. Viên loét giác mạc
 
 
Cá sắc tố màu của kính áp tròng trôi nổi rất kém chất lượng, không được kiểm định nên sẽ thâm nhập vào mắt làm cho mắt bị dị ứng và gây nấm, nguy cơ bị loét kết mạc – giác mạc tăng lên.
 
 
5. Mù lòa
 
 
Bề mặt kính áp tròng nếu không đảm bảo an toàn sẽ chứa nhiều vi khuẩn, khi đeo kính vào mắt sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm. Sử dụng kính áp tròng kém chất lượng lâu dài sẽ dẫn đến mù lòa.
 
 
Vậy sản phẩm từ YULII LENS như thế nào?
 
 
-ANN365 Là một trong những thương hiệu kính áp tròng dẫn đầu xu hướng thời trang mới, ANN 365 LENS luôn cho “ra lò” những bộ sưu tập lens mắt với thiết kế sáng tạo, độc đáo và không kém phần mới lạ.
 
 
-Lựa chọn màu sắc chủ đạo là vàng đen Easel hướng đến sự đơn giản, pha hút sắc vàng đen ngọt ngào và sắc vàng đen bí ẩn, quyến rũ. Đặc biệt, vân lens rõ nét có trong lens mắt Easel chính là “điểm cộng” lớn làm nổi bật vẻ đẹp đôi mắt bạn.
 
 
Đâu là đối tượng phù hợp YULII LENS hướng đến?
 
 
-Sắc Vàng đen và vàng quyện vào nhau, Easel sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp đôi mắt độc đáo, phá cách. Độ giãn tròng 14.0 mm với thiết kế vân vô cùng lạ mắt, bạn sẽ khiến người đối diện bị hút hồn trong ánh mắt của mình.
 
 
-Một ưu điểm nữa cho Easel là hạn dùng lên đến 12 tháng cho những ai có nhu cầu sử dụng dài hạn. Chất liệu H.E.M.A và độ ẩm 38% bảo đảm đôi mắt luôn đủ ẩm và mỏng nhẹ suốt 12 tháng sử dụng.
 
 
Cam kết của YULII LENS với khách hàng
 
 
Tự tin là thương hiệu kính áp tròng nội địa Hàn dành cho mắt nhạy cảm, YULII LENS cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng khi có hiện tượng đỏ, cộm, khô hay rát mắt khi đeo sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.
 
 
Quý khách vui lòng note lại màu và độ cận sản phẩm cần mua khi mua hàng